Cách nhận biết và phòng tránh Bùa yêu hiệu quả
Bùa Phép Đạo Học Huyền Thuật

Cách nhận biết và phòng tránh Bùa yêu hiệu quả

Chắc cái này nhiều người củng đã từng biết , mà có thể là quá rõ … ở Viêt Nam Bùa yêu vẫn ít người dùng đa số người ta dùng ngải yêu của Dân Tộc ít người …, nhưng ngải là 1 loại thực vật minh nuôi sống ngải yêu thì minh xẽ có công dụng của nó nhưng ngải chết thì tình yêu củng mất , hạnh phúc gia đinh tan vở .

Còn về “bùa ” thì khác tuy có phần yếu hơn nhưng nó là mãi mãi chỉ là hơi phức tạp 1 tí … bùa yêu Thái Lan bắt buộc ngày rằm phải thắp hương đọc chú để duy trì sự sống cho bùa và làm tăng phần hiệu quả
lưu ý :

-Bùa yêu không tác dụng với những người chưa từng quen biết mà mình muốn bỏ thì không bao giờ được

– Điều cấm kỵ của bùa yêu , khi mang bùa bên mình mà có tỏi ở gần thì mất tác dụng phải đợi đên ngày rằm thắp hương mới có hiệu quả lại

– Bùa yêu rất sợ nắng to , gió lớn , những nơi uế tap như nhà vệ sinh phòng tắm … cứ để yên 1 chổ như túi xách .. ví tiền !
trường hợp tránh bị bỏ bùa yêu đên nay vẫn không có nhé , chỉ có giải bùa yêu thì được chư không có phòng tránh , điều khó nói nhất là khi mình bị bỏ bùa thì bản thân không bao giờ biết

Về Ngãi cách phòng tránh :

-Thức ăn người ta mời nhìn khói bay nghi ngút mà rờ vào lạnh tanh thì đó có ngải

– Nước uống nhìn vào ly ( nhìn trên xuống không có đáy ) thì chắc chắn có ngải

– vào nhưng bản làng hạn chế ăn chuối ở bản 10 nhà có 2 nhà có ngải , ngải yểm vào chuối rất dễ dàng

– Khi họ mời bạn ăn cơm thì bạn hãy ăn 1 quả ớt, thi thoảng cắn một miếng nhé, vì vậy bạn nên mang theo ớt bên mình thường xuyên khi đi công tác nhé!

– Lá cây đào cũng có tác dụng trừ bùa ngải rất tốt nên bạn hãy để vài lá trong ví nhé!

 

Chú ý: Bài viết được sưu tầm từ internet, chúng tôi không chịu bất kỳ tránh niệm nào về nội dung bài viết, bài viết chỉ mang tính chất cho các bạn tham khảo thôi nhé!

  • Performance80%
  • Design70%
  • Features90%
  • Usability90%

Sed hendrerit. Duis leo. Mauris sollicitudin fermentum libero. Vestibulum suscipit nulla quis orci. Mauris turpis nunc, blandit et, volutpat molestie, porta ut, ligula.

82.5%Overall Score

Bình luận

Post Comment