Một pháp sư tuyên bố đã yểm bùa Ronaldo
Bùa Phép Đạo Học Huyền Thuật

Một pháp sư tuyên bố đã yểm bùa Ronaldo

Một pháp sư cao tay người Ghana vừa tuyên bố rằng ông chính là người khiến Cristiano Ronaldo dính chấn thương đầu gối ngay trước thềm Wold Cup diễn ra.

Cách đây vài ngày, LĐBĐ Bồ Đào Nha thông báo rằng C.Ronaldo đã dính 2 chấn thương ở chân trái (viên gân đầu gối, căng cơ đùi). Điều đó khiến người ta hoang mang về cơ hội dự World Cup của tiền đạo này.

Ngay lập tức, thày phù thủy người Ghana có tên Nana Kwaku Bonsam (có nghĩa là Ác quỷ ngày thứ Tư) đã xuất hiện trước báo giới khẳng định rằng ông đã nhận trách nhiệm yểm bùa tiền đạo này. Thậm chí, ông tuyên bố đã tiên đoán CR7 mấtWorld Cup từ tháng 2.

Cũng theo tiết lộ của Nana Kwaku Bonsam, ông đã dùng loại bột của các vị thần, pha trộn với một số lá cây và đặt xung quanh hình ảnh và bức biếm họa cầu thủ này để yểm bùa C.Ronaldo.

Trên đài Angel FM, thày phù thủy này tuyên bố: “Tôi biết rất rõ vì những chấn thương của C.Ronaldo bởi bản thân tôi đã nhận trách nhiệm yểm bùa cậu ta.

Tuần rồi, tôi có đi tìm 4 con chó, để sản xuất một phương thuốc đặc biệt có tên là Kahwiri Kapam, để yểm bùa C.Ronaldo. .

Chấn thương này sẽ không vị bác sĩ nào có thể chữa khỏi, bởi nó thuộc về yếu tố tâm linh. Ngày hôm nay, cậu ta sẽ gặp vấn đề ở đầu gối, ngày mai ở đùi và hôm sau sẽ là loại chấn thương khác”.

Trong khi đó, nhằm trấn an dư luận, các bác sĩ của ĐT Bồ Đào Nha tin rằng C.Ronaldo có thể bình phục trước trận mở màn của Bồ Đào Nha ở World Cup (gặp Đức ngày 16/6).

Trong báo cáo y tế của đội Bồ Đào Nha, Liên đoàn bóng đá nước này vừa cho biết, Ronaldo không chỉ bị tổn thương ở cơ đùi sau chân trái mà còn bị viêm gân ở chân trái. Chính những chấn thương này khiến anh buộc phải vắng mặt trong chân giao hữu hòa Hy Lạp 0-0 của Bồ Đào Nha mới đây.

Hiện Ronaldo vẫn đang phải tập riêng các bài tập chạy và chạy đua với thời gian để bình phục. Thông tin Ronaldo dính đến hai chấn thương cùng ở chân trái khiến người ta lo ngại anh không kịp bình phục cho World Cup hoặc kịp trở lại nhưng không thể có phong độ cao nhất.

Phù thủy nhận trách nhiệm đã làm bùa chú khiến Ronaldo chấn thương là người Ghana mà Ghana lại nằm cùng bảng G với Bồ Đào Nha của Ronaldo ở World Cup 2014.

Họ không bao giờ có thể biết được nguyên nhân chấn thương vì nó thuộc về tâm linh. Hôm nay Ronaldo sẽ đau đầu gối, ngày mai anh ta sẽ đau ở đùi còn ngày tiếp theo thì lại gặp vấn đề khác”, pháp sư người Ghana nói.

Quá khứ, C.Ronaldo cũng đã từng bị một pháp sư khác yểm bùa để cho sa sút về phong độ. Nguyên nhân được cho là chàng cầu thủ đào hoa này từng phũ phàng từ chối tình cảm của Paris Hilton, cô nàng người mẫu kiêm diễn viên nước Mỹ. Chính điều đó đã khiến Hilton biến yêu thương thành thù hận, cô đã thuê phù thủy nguyền rủa đôi chân hay ghi bàn của C.Ronaldo.

  • Performance80%
  • Design70%
  • Usability90%

Sed hendrerit. Duis leo. Mauris sollicitudin fermentum libero. Vestibulum suscipit nulla quis orci. Mauris turpis nunc, blandit et, volutpat molestie, porta ut, ligula.

80%Overall Score

Bình luận

Post Comment