CÁCH LÀM BÙA NGẢI YÊU
Bùa Phép Đạo Học Huyền Thuật

CÁCH LÀM BÙA NGẢI YÊU

Sau bao thời gian hành tẩu giang hồ, tại hạ cũng lĩnh hội được 1 số phương pháp huyền thuật trong đó thấy đơn giản nhất là phép luyện bùa yêu,

Ngải yêu nay cùng chia sẻ với bà con mong rằng các đạo huynh đệ có cái nhìn đa chiều về bùa ngải và bùa yêu. vì từ bấy lâu nay bùa yêu của dân tộc thiểu số vẫn còn là bí ẩn, thì hôm nay tại hạ hé lộ phép đơn giản nhất trong bùa chú Nam tông đó là Cách làm bùa yêu và luyện ngải yêu.
PHép này tại hạ cũng là sưu tầm nhưng có tham khảo qua các tiền bối đi trước và được duyệt qua và khẳng định làm sẽ có công hiệu chứ không tào lao như những bài trên mạng.
Phép làm bùa yêu hay phép ngải yêu tôi gọi tắt là phép yêu đầu tiên là chúng ta cần những vật dụng sau:
1 chậu ngải nàng mơn trắng có  hình ảnh ở dưới:

đồ cúng gồm có : Nhang thơm, ngô (bắp rang) gạo muối, rượu, nước hoa, hột(trứng) gà để sống
sau khi bày đồ cúng trước chậu ngải nàng mơn bông trắng người luyện đốt nhang ngồi xếp bằng bắt đầu khấn bài chú hội tổ dưới đây:
Nam mô tam vị thánh tổ , 12 ngải nàng, 12 mụ ngải, mẹ lục mẹ lèo, chú cậu , thần ngải , lộc ngải, ma ngải, ma lai ngải, thiên linh ngải, thâm thanh hồng hạnh hùm hổ nhâm sư chúa tướng.đuôi mọi rợ đợ rồng, cảm ứng chứng minh …. (tên tuổi địa chỉ người đang luyện) luyện phép yêu thương trăm người mến vạn người thương, trăm người thương vạn người mến, nữ ái gặp yêu thương thắm thiết(thỉnh 3 lần).
sau đó cắm nhang lên chậu ngải rồi đọc bài chú luyện ngải 21 lần:
chú luyện như sau: À ù sú me la ni mì nắc sây nông nĩa cầm binh , a la nanh , nĩa giặc sa ni càn khảm cấn chấn tốn ly khôn đoài, kim mộc thủy hỏa thổ cửu thiên huyền nữ , ngũ nông thái tuế, lỗ ban sát, bất thực hương đăng, bất dụng đăng tốt trợ kỳ cho đệ tử :…..(tên người luyện). luyện phép yêu thương người khác phái yêu nhau thắm thiết.
mỗi lần đọc xong câu chú 1 lần thì thổi vào 3 cây nhang 3 lần hướng về chậu ngải làm sao cho hơi nóng nó về tới chậu ngải, nhưng không được nóng quá nhé các bạn.thổi làm phép thôi.
làm đủ 21 làn thì thôi.
làm xong vái tạ
1 việc quan trọng nữa là các bạn phải vẽ lá phù dưới đây ra giấy vàng chữ đỏ, đây gọi là bùa trấn thiên để luyện ngải , các bạn dán ở chậu ngải để luyện. độ rông của tờ giấy khoảng 10×10 cm là được
[​IMG]
trên đây là phép luyện,còn cách sử dụng tại hạ sẽ post sau khi có người luyện đã,
có thắc mắc gì thì mọi người cứ đặt vấn đề, tại hạ sẽ chỉ tiếp

Thầy Cường Vũ 
SDT 0936 425 425
https://www.facebook.com/cuongvu.116

Bình luận

Post Comment