PHÁ BÙA YÊU, TRỪ TÀ,BÙA NGẢI, VONG THEO, THƯ ẾM…
Bùa Phép Đạo Học Huyền Thuật

PHÁ BÙA YÊU, TRỪ TÀ,BÙA NGẢI, VONG THEO, THƯ ẾM…

Tôi lâu lắm rồi lại có nhã hứng viết bài, bài này không phải khoe hay kể lể như những bài trước,dạo này tôi thấy nhân tình thế thái xôn xao chuyện bùa yêu, bùa ngải, thư ếm có vẻ là rất nhiều.

Có cả 1 trang web quảng cáo google bán công khai như mớ rau , và cái gì cũng có 2 mặt. bùa ngải bản chất nó ko xấu nhưng nếu dùng vào việc xấu thì nó sẽ là việc xấu, còn không thì lại làm phúc cho mọi người vì cũng là đi kịp với thời đại, nên cũng phải tung chiêu dấu trong tay áo bấy lâu ra cho mọi người cùng hưởng. vì đây là phép của trời đất, của phật của thánh nên cũng chả dữ làm gì.
Và giúp cho 1 số người không có điều kiện để gặp tôi.
Có người yểm bùa thì sẽ có người giải bùa, và cái hình ảnh dưới có 6 chữ chính là nội dung chính tôi muốn chia sẻ kịp thời với các bạn đang khổ sở vì bỗng dưng người thân của mình có dấu hiệu lạ, như kiểu “….ma làm…..”
Vậy thì 6 chữ này là gì. ? nó là mật chú của nhà Phật dùng để trì luyện vào nước và cho những người bị dính bùa và nghi bị bùa uống. Vì nó là mật chú nên tôi miễn giải thích nó có nội dung gì, nếu giải thích ra thì gọi gì là mật chú nữa. mặc dù khi được truyền câu này tôi cũng được truyền ngữ nghĩa của nó. nhưng các bạn thì thôi. biết cũng chả để làm gì.
câu này đọc thế nào : ? Om ma ha jva la hum
Cách sử dụng: dùng bút đỏ , tô vẽ lại 6 chữ này(chữ đầu tiên thiếu dấu chấm ở trên , giống chữ thứ 6. tôi cố tình ghi vậy ) khi tô vẽ lại bạn nhớ thêm dấu chấm vào nhé
viết nó lên giấy vàng, chữ đỏ. rồi cuốn nó vào chai nước lavie((chai nước lọc mới) rồi đem cả 2 lên ban thờ phật hoặc thánh, cầu nguyện và đọc chú đại bi 3 biến, rồi đọc 108 lần câu Om ma ha jva la hum.
cuối cùng đem cho người bị dính bùa ngải uống nước, 6 chữ này cất đi hoặc để nguyên trên ban thờ lúc sau dùng tiếp.
Các bạn có khả năng tâm linh đã làm thầy thì không viết ra mà quán tưởng đến 6 chữ trên nó hiện trước mặt và án vào chai nước .
Lưu ý cách này làm 3 hôm nếu không đỡ thì phải nhờ thầy chuyên nghiệp làm, để lâu sẽ không tốt.
chúc thành công

Thầy Cường Vũ 
SDT 0936 425 425
https://www.facebook.com/cuongvu.116

Bình luận

Post Comment