Trang chủ Đạo Học Huyền Thuật Bùa Phép BÙA CẦU CON - BÙA CẦU TỰ (GIÚP CHO NHỮNG GIA ĐÌNH...

BÙA CẦU CON – BÙA CẦU TỰ (GIÚP CHO NHỮNG GIA ĐÌNH KHÓ CÓ CON)- LÀM PHƯỚC

BÙA CẦU CON – BÙA CẦU TỰ (Giúp cho những gia đình khó có con)
CÁCH LUYỆN:
Xin một cái rốn rụng của trẻ sơ sinh, con của ai đó có tiếng là “mắn đẻ” (đẻ năm 1) mang về hỏa thành than với 9 lá Trầu nếu cầu con gái và 7 lá trầu nếu cầu con trai. Lấy than này hỏa với nước trái gấc sau đó nhuộm vào miếng vải lớn bằng 2 bàn tay của người mẹ, sau đó lấy mực tàu mài với nước mưa hoặc giếng trích thêm 2 giọt máu đầu ngón tay trỏ bàn tay phải của người mẹ, và 2 giọt máu bàn tay trái của người cha vào trong nước đó. sau đó vẽ bùa như hình bên dưới, mỗi một nét chữ nhớ nín thở và phải vẽ vào lúc nữa đếm 00h-2 giờ sáng. Sau khi vẽ xong lấy nhang khoáng theo chử bùa. khi khoán nhớ khấn bài sau đây:
– Cửu thiên huyền nữ, lê sơn thành mẫu và nữ thần nhân ngư cho con có con giới tính là… lý do con bị gì….. con khấn xin một đứa con….cầu xin ông bà 2 nhà nội ngoại giúp chúng con. Cha và Mẹ thay phiên nhau khấn nguyện.
CÁCH SỬ DỤNG:
Dán đạo bùa này trên đầu giường nằm của 2 vợ chồng, trước khi giao hợp chăn gối nhớ chắp tay xá ba lạy trước đạo bùa. đầu giường phải hướng về hướng đông. trong phòng chỉ được thắp một cây nến ngoài ra không được thắp đèn gì kể cả đèn điện. đặt cây nến ở đâu cũng được.
lưu ý: vợ chồng tránh ở gần nhau vào lúc “đứng bóng” và chạng vạng. trước khi ở gần hoặc giao hợp vợ chồng phải tắm rữa bằng nươcs lá cây mắc cở (miền tây nam bộ ĐBSCL). và gội đầu bằng chùm kết. kỵ mặc đồ đen trong thời gian này. xin nhớ kỹ những điều dặn trên nếu không sẽ ảnh hưởng đến thai nhi hoặc sinh con non hoặc cầu tự không thành công.
Phải công nhận đạo bùa này rất linh nghiệm là một phép màu, vì tôi có hướng dẫn cho nhiều người bạn thân của đệ tử tôi mà bác sĩ khám là không đủ yếu tố khả năng thụ thai nhưng sau cùng bạn của đệ tử tôi đã thụ thai thành công rất nhiều. Ngay cả với người phụ nữ bị ung thư máu mà cũng có hiệu nghiệm cho nên mới gọi là bùa cầu tự hiệu nghiệm.
Xin mọi người hãy làm theo cách luyện và hướng dẫn sử dụng sẽ hiệu nghiệm và thành công. nhớ là sau khi sinh “Mẹ Tròn Con Vuông” Thì hãy mua gạo giúp đỡ cho người nghèo.
Trích: Nhuận bút theo lời của Quan Thế Âm!
hướng dẫn cho mọi người cách cầu xin con cái vì thấy có nhiều người bệnh khó có con nhất là hiếm muộn vô sinh.

Bình luận

Bài trướcBÙA GỒNG!
Bài tiếp theoBÙA LỖ BAN CẤM

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết yêu thích

Ý Nghĩa Tứ Linh Trong Phong Thủy – Long ly quy phượng

Long Lân Quy Phụng hay Long Ly Quy Phượng là 4 linh vật thuộc bộ tứ linh nổi tiếng trong văn hóa tâm linh....

10 linh vật phong thủy theo tuổi, mệnh mang lại may mắn

Linh vật phong thủy là gì?  Vật phẩm, vật phẩm phong thủy hay còn gọi là pháp khí, các linh vật mang lại linh vật...

Ông tơ Bà Nguyệt có thật Hay hư cấu ?

Đây không phải giờ kể truyện cổ tích Đời nhà Đường (618 – 907) có chàng nho sĩ tên Vi Cố, học giỏi, thi phú...

Hướng dẫn tự làm Bùa Yêu của dân Tộc

Hôm nay là chủ đề hướng dẫn làm bùa yêu tại nhà , nó là cách gìn giữ vợ chồng của dân tộc thiểu...

BÌNH LUẬN MỚI

Bình luận

0936425425