Trang chủ Đạo Học Huyền Thuật Bùa Phép PHÉP LUYỆN CÂY CHUỐI HỘT THÀNH TINH LINH.

PHÉP LUYỆN CÂY CHUỐI HỘT THÀNH TINH LINH.

Phép nầy mổi nơi đều có cách luyện gần giống nhau,chỉ khác nhau 1 ít tiểu tiết, tuy nhiên nhũng tiểu tiết ấy hết sức quan trọng, vì nó có thể quyết định thành công hay không và thành công ở cấp độ nào.

Luyện cây chuối thành Tinh Linh thì nhất định phải là cây chuối Hột, cần phải luyện vào mùa nắng, mùa mưa sẽ rất nhanh bỏ lở nửa chừng vì rất nhiều lí do.

Đầu tiên người luyện phải là nam nhân và từ 17 tuổi trở lên, đến khi ai đả cạn tinh khí thì không thể luyện phép nầy,ví dụ như nam nhân quá già yếu thì không thể.

Con trai chưa vợ và chưa từng giao hợp (đồng nam) thì tỉ lệ thành công rất cao, hầu như mĩ mãn. Nói vậy chứ người có gia đình rồi cũng vẫn có thể luyện , nhưng mức độ giao thoa linh ứng thì sẽ không như người còn độc thân.

Ở đây chúng ta nói rõ về vấn đề luyện cây chuối thành tinh linh,chứ không phải luyện có dính líu đến những hồn ma hay con tinh ở những bụi chuối rừng. Vì ở gần bìa rừng có những khu rừng chuối có ẩn chứa nhiều hồn ma hay tinh mọi, tinh rừng nương náu (xem truyện “Ma giấu”). Nếu luyện theo những phần hồn nầy làm âm binh thì tỉ lệ nguy hiểm khá cao cho người luyện. Hậu quả có thể dần đến khùng điên-đi hoang!.. Đó là phương pháp luyện binh mọi, binh rừng…không cần phải là cây chuối hột, mà bất kì khu vườn chuối nào cũng có thể dùng được….miễn là ở đó có ….ma!

Trở lại vấn đề cây chuối hột cho khỏi lạc chủ đề. Ta phân biệt cây chuối hột bằng đốm nhỏ nâu đỏ trên thân cây chuối.Ta muốn luyện nên bắt đầu vào tiết xuân hay hạ, hay cuối mùa mưa là tốt nhất ….khi luyện rất cấm kị thời gian trời đổ sấm chớp …trăm phần là hỏng việc không thể tránh khỏi vậy.

Bài viết nầy không nằm dưới dạng 1 câu chuyện,nó nhằm hiện thực lại cách luyện sao cho thành công theo đúng trình tự dành cho hành giả Huyền môn…nên văn sẻ thô ,nhưng nó đi thẳng vào chi tiết cần thiết.

Đầu tiên ta cần phân biệt rõ là luyện cây chuối hột để làm gì ? Cơ bản cổ truyền thì có 2 thể loại. Một là luyện cho nó thành Con Gái Nuôi của mình, nó sẽ mách bảo hay làm giúp mình 1 số việc đơn sơ nho nhỏ…tuỳ ý mình sai bảo. Hai là luyện nó trở thành Ý Trung Nhân chăn gối …tức là vừa là người bạn tình và bạn thân .Cách thứ hai đòi hỏi chi tiết hơn cách đầu 1 chút , và di hệ về sau cũng trầm trọng hơn .

Bước vào đầu tiên ta phải chọn cây chuối hay khu vườn chuối vắng vẻ ít người qua lại,mà chỗ nầy nhất định phải nằm phía sau nhà ở của hành giả . Cho dù gần hay xa cũng vậy. Nhất định là phải ở sau lưng nhà. Nếu vườn chuối ở trước nhà hay bên phải , bên trái đều luyện không hiệu quả…Hãy chú ý thật kĩ điều nầy trước khi chọn lựa.

Đến đây thì nhửng bạn nào là Nữ hay là những bạn quan trọng gia phong tập quán không nên xem tiếp nữa….Phần sau đây chỉ dành cho hành giả thực sự không câu nệ và muốn đi vào thực tiễn của huyền môn…..Vì vậy …xin các bạn nữ độc giả và những bạn đọc Danh môn Chính phái hãy chuyển qua trang khác từ ngay đoạn nầy.

Bước một -cần xác định rõ vị trí cây chuối ở đâu, lựa cây chuối thật già, đã lấy quài chuối thu hoạch xong…ta phải đốn cây chuối ấy đi,chỉ chừa lại phần gốc cao độ 2 tấc mà thôi, moi cho hủng phần gốc lõi cây chuối như hình cái chén ăn cơm ….sau đó lấy lá chuối hay lá dừa đậy kín cái hỏm ấy lại ….đừng cho ai biết hay nhìn trong suốt quá trình luyện phép .

Bước hai – buổi sáng ra đồng cho sớm , đi chân không, không có đồng thì ra rẫy trồng cũng được, chờ khi mặt trời mới nhú lên, định phương hướng bằng cách đứng trực diện mặt trời, muốn luyện thành con gái nuôi thì đứng xoay qua tay phải mặt trời , tức là phía Đông Nam. Muốn luyện cây chuối thành ý trung nhân thì day qua tay trái mặt trời tức là Đông Bắc. Đứng yên độ vài phút ,trong lòng nhủ thầm: “Xin cha Trời mẹ Đất cho con cái đất để làm phép cho có …vợ..hay con gái …để bớt hiu quạnh”…sau đó lại tự nhủ thầm: ‘ Ừ , xin thì cho , muốn thì có, có nhớ lo cho tốt, đừng để bơ vơ về sau” (cái nầy có thiệt , vì nếu sau nầy hành giả để nó bơ vơ không chú ý ,thì mình cũng bị bơ vơ giữa mọi người luôn !)

Xin xong thì khom xuống móc cục đất bùn nằm trong khe ngón chân cái , bên chân phải…cục đất ẩm lớn cỡ 1 viên pin đại là đủ rồi….Kiếm bụi rậm gần đó chui vào, nhớ đừng để người hay thú vật ngó thấy ….Nếu luyện làm con gái nuôi thì cắn đầu ngón tay út bên phải cho 3 giọt máu vào cục đất mà nhào bóp….nếu muốn luyện ý trung nhân thì cho tinh trùng của mình vào đất nhào nặn (lúc lấy tinh trùng nếu nghĩ về người con gái nào thì sau nầy tinh linh sẽ lấy dạng như người con gái ấy! Giống đến 70 phần trăm !)

Sau đó nắn cục đất có dạng con người phụ nữ hay con gái nhỏ đứng chấp 2 tay ,không cần làm cho đẹp ,chỉ cần có cái dạng đơn sơ là đủ, vì khuôn ảnh thật sự thì nằm trong trí hành giả rồi…..đem Thổ nhân ấy về để trong chỗ mát , đừng phơi nắng và cũng không cần kết quần áo chi hết (cần nặn đất cho thật dắn lại, tránh tình trạng sau nầy tượng bị rớt đầu ,sứt chân thì không hay )

Sáng sớm hôm sau ,ta đến chỗ cây chuối bị chặt ,giở những tàn lá che chắn ra, ta sẽ thấy nước trong veo đọng trong hủng của thân cây chuối, hãy lấy tay vốc uống ngay! Đừng ngại, vì đây là việc bắt buộc phải có và tính theo dược vị thì đây cũng là 1 bài thuốc mát rất hay và không hề có độc tính…..uống cỡ 3 vốc nước , vậy là từ nay ta đã có phần giao linh cơ bản với tinh linh chuối rồi….Kế đó lấy tay moi 1 cái lỗ dưới gốc chuối, nên dùng tay hay là dùng que cây ,không nên dùng dao bằng kim loại, có thể dùng miểng sành mà đào….sâu độ hơn 2 gang tay, cho Thổ nhân vào lỗ ấy rồi lấp đất lại…lấp rồi lấy bàn tay xoa đi xoa lại trên chỗ ấy ,trong lòng thầm gọi: “Ôi….con gái ơi (hay Nàng ơi) mau mau đủ tháng, đủ ngày về với ba (với anh).. ở đây ngày ngày đêm đêm ba (anh) vẫn đợi mong nàng!”….Gọi vài lượt rồi cứ thủng thỉnh mà đi về nhà…đây là tới giai đoạn khoẻ nhất ,không cần thắp nhang hay niệm chú gì, mà cũng không cần phải ra chổ cây chuối hàng ngày.

Đầu tiên phải niệm bài viễn tích Ba Tiêu 1 lần, kế là bài Chuyển Động Ba Tiêu 1 lần,…2 bài nầy đọc trong 3 hôm đầu ,về sau chỉ đọc Chánh Thần Chú để luyện mà thôi .
Nói về hai bài trên đọc hơi sai chữ chút đỉnh vì xưa nghe đọc mà ghi lại, nhưng ý bài thì khá rõ, nếu đã luyện thì nên đọc cho đủ, đừng thấy dài mà bỏ dở , làm tiếc cho công ngày sau.

Bài Viễn Tích Ba Tiêu
– Sắc câp triệu tam thiên thị sử,
– SĂC câp triệu tam thiên thị sử – nởi thuở xưa nàng ở giang tâu – luc trươc thì chưa rõ đuôi đầu – tự tạo thiên lập địa – tự nẩy mầm tươi tôt – bèn ngả nghiêng xuống chúng gian trần – nước nổi lên chảy mạnh rần rần – trời đã tối tạm qua ải ngoại – trời xem thế ông bèn ngó lại – xem cho tường ghé lại trong lòng – thấy lá cây xem đã mạng vong – xem dưới gốc còn trông tươi tốt – lại ló mầm mọc ngó chung quanh – trời đã bỏ đi nghỉ lại trong đành – lại mới nhổ đem về trồng thử – đất Nam Việt có cây đại sự – để hầu xem thử kiết hung – trời có lòng phân đất bồi vung – lâu ngày mới xanh cây trổ lá – tôi xem thấy mỗi ngày 1 lạ – thật ngọt thay bấc đáo trổ lên – tôi đã thấy ngòi ra 1 bên – tính xem thử làm sao cho biết – chuối đả thấy trong lòng thảm thiết – mới hiện hình sự thiệt xem hoa – chạt dùng mình sợ nổi quỉ ma – chuối đả nói tôi là tiên nử – thưa cho ông tường tận trong đầu – ơn ông rày chẳng khác mẹ cha.

Bài Chuyển động :

-tôi trôi nổi chốn giang hả-nhờ ông sôt đem về nuôi dưỡng-tôi chẳng phải là người phàm tục –vì tiên nương đày đoạ phàm trần-lấy nước tiên cứu chúng vạn dân -lời tôi đã bày phân sanh tánh –tôi trở lại gia đình mới hiểu-có pháp sư đến triệu tôi về-nàng hoá ra 1 nàng tiên nữ-pháp sư mới bài tường sự thật-nguyện cùng nhau kết nghĩa bạn vàng-dẫu tử sanh cũng nguyện theo thầy-phòng có bịnh cứu nhân độ thế-nàng đã là gái trung trinh liệt nữ- tuổi 13 vẹn giữ 1 lòng – ngày ngày luyện tạc võ văn –đêm đêm lại chơi hoa giỡn nguyệt-mẹ là đất trong lòng rũ riệt-thai nghén nàng năm Sửu mới sanh-thọ âm dương nàng mới hiện hình-dư thập ngoạt mới sanh buồng trái-nước thiên sanh rải rắc-để độ kẻ phàm trần-thiên thượng thiên dụng lấy lưỡng phân -dưới hạ giới dụng làm bực thực-nàng là gái đồng tâm hiệp lực-nguyện cùng nhau kết nghĩa bạn vàng – dẫu tử sanh cũng nguyện theo anh-dầu sanh tử có nhau giúp đỡ-gặp bịnh ngặt nghèo anh đây mới cậy-khuyên tiên nương bịnh ấy giữ gìn-nghe sư kêu nàng lại hiện hình-cứu thế, bớ nàng tiên ơi!

Bài chánh luyện.

“-sot cha nu phi nàng ê u pho chu năng cha chum buôn phum sa côp ki chu năn cô cà chộp ,chơn rô y u ê u ế sa ka .
– phich ni phô xô cà na mi xa phun chơn nghe nây rục tà ton sup phê rô săn khe mê hề xá khe .phum châm phi ka sum.”

Ta cứ sinh hoạt bình thường ,nhưng chỉ tuyệt đối không ăn những món có cây chuối hột, tốt nhứt là nên cử ăn những món như thân chuối hay bẹ chuối bào làm gỏi, còn nếu ăn chuối sứ thì nên bẻ trái chuối ra xem có hột không rồi hay ăn. Cứ vài hôm ta lại ghé xem cây chuối đã nhảy con mới chưa…thời gian sau đó ta sẽ thấy bên cạnh gốc chuối bị đốn sẽ nẩy lên chồi non của cây mới ,,,,cứ yên chí đợi cho nó lên vượt hơn đầu gối thì bắt đầu vào chu kì khổ công hơn.

Vào đêm trăng tròn hay gần tròn thì bắt đầu là tốt nhất, đầu tiên lấy miếng giấy vàng mỏng lớn độ bàn tay vẽ bùa sau đây. Mực vẻ bùa là tóc của chính mình đốt ra hoà máu trên mồng của con gà trống (chỉ 1 lá bùa nầy thôi , dùng cho cả 2 việc luyện con hay luyện người yêu-còn tóc chỉ dùng độ 1 nắm đốt ra là đủ…chỉ có chút tàn đen kết lại, bóp nó vụn ra-máu mào gà trống độ hơn mươi giọt là đủ, hoà vào. Từ nay về sau không được giết thịt con gà nầy, phải nuôi nó cho đến nó tự chết, nếu tự nó đi đâu mất thì thôi,không sao hết) lấy 1 cây đũa tre ăn cơm vót đầu cho nhọn, rồi đập dập đầu nhọn ấy ,ta có cây bút chấm để vẽ bùa….bùa vẽ không cần đẹp và chuẩn, chỉ cần đủ nét và nín thở …hay là thở thật nhẹ trong lúc vẽ, tránh nói chuyện hay hắt hơi khi vẽ, cần tập trung hết thần trí vào lá bùa.
[​IMG]
————

Vẽ xong thì hà hơi thở của mình vô 9 lần ,dùng 2 bàn tay xe bùa (chớ không phải xếp lại) lại thành như điếu thuốc rê. Chọn 1 sợi chỉ thật to cho chắc, loại dụng để đan lọng là tốt nhất,chỉ màu Đỏ là truyền thống ,không có thì màu trắng cũng không sao…không có nữa thì xé áo cũ của mình mà xe lại thành dây – dài độ 1 dang tay của mình-dùng sáp ong hay sáp đèn mà vuốt chỉ cho chỉ lâu mục (cái nầy quan hệ lắm )

Từ khoảng 9 đến 12 giờ khuya ,lúc nào cũng được, im lặng ra cây chuối , dùng dao bằng cật tre hay que nhọn đâm vào thân cây chuối mới lớn , nhét cho trọn bùa vào…xong có thể lấy lá chuối khô bó lại chổ ấy , kế đó cột vòng sợi chỉ vào gốc cây , gút lại 3 lần nín thở, đầu kia của chỉ quấn vào ngón cái bên phải của mình 3 lọn (đừng có gút).
Rồi bắt đầu nằm hay ngồi tuỳ ý, 2 tay ve vuốt và ôm cây chuối niệm thần chú , cứ niệm thì thầm trong lòng và làm động tác âu yếm như cha với con hay chồng với vợ ….thinh thoảng lại nói vài câu thân mật với cây…tác như vậy độ 20 phút là đủ…rồi nằm cạnh cây mà ngủ….muốn ngủ tới đâu tuỳ ý …hay độ nửa giờ cũng đủ…nhưng cái cần là phải thật sự buông hết tâm trí ra mà ngủ …đừng suy tính gì hết .

Cứ mỗi đêm tác thì tốt, không thì 3 đêm 1 lần cũng được…không cần đốt cây nhang nào! không cần cúng bất kì món nào ! nếu có thì đó không phải là luyện tinh linh chuối ! Đọc chú thì hít cho nhẹ nhàng dài hơi cho đầy phổi , rồi niệm xì xào thầm thì ra cho đừng ngắt quảng, nhớ không để răng cắn lưỡi,chạm nhè nhẹ vẩn không sao.Tư thế tốt nhất là ngồi xếp bằng ôm cây chuối , 2 chân kẹp vòng lấy thân cây , tư thế nầy luyện là đúng nhất ,vì so giữa mấy trường phái luyện cây chuối đều ngồi kiểu nầy.
Khi về thì tác ý nói với Chuối là mình về nhà và hứa mai hay 3 ngày nữa sẽ ra thăm chuối ,sau đó cởi chỉ ở ngón chân ra cuốn lại nhét dưới gốc chuối lần sau ra lại lấy cột vào chân mình như cũ.
Giai đoạn đến khi chuối trổ buồng là quan trọng nhất ,khi nó ra bắp rồi thì mình nên ghé thường xuyên hàng ngày với nó ,ban ngày thì vuốt ve và canh chừng đừng để ai chặt bắp chuối, ban đêm thì cần nhiều âu yếm hơn với nó.Giai đoạn nầy khi ngủ bên cây chuối sẽ thấy hình hài của nó ,dạng như bé gái 7-8 tuổi hay như cô gái 16 tuổi, đặc biệt là tóc rất dài và tay chân trơn láng mềm mại ,da trắng ,có mùi hương thơm như hoa trong sương sớm ….lúc nầy hành giả cố gắng đừng động dục tình, chỉ nên âu yếm mà thôi, vì nếu xuất tinh trong lúc nầy thì ngày hôm sau rất dễ bị lạnh và đuối sức .

Bây giờ thì hàng đêm hãy mang theo 1 ít bánh trái cho con gái nuôi và hoa hay dầu thơm cho người tình……Nhưng thời gian nầy kéo dài không lâu bởi bắp chuối sẻ trổ buồng, lúc nầy là then chốt cực kì quan trọng! Có thể sẽ có trở ngại xảy ra cho hành giả, Một là ông thổ thần không đồng ý nên sẽ cho xảy ra chuyện như thấy rắn bò đến …thấy con nít đến moi đất mà chọi mình…thấy chó mèo hay con gì gần giống chạy đến cắn đứt sợi chỉ cột nối cây chuối và mình…lúc nầy cần bình tỉnh và tuyệt đối đừng mở miệng ra tiếng , chỉ nên chấp tay tụng bài thần chú sau đây (chỉ bài nầy mà thôi ! đọc bất kì bài khác là coi như tự phá vỡ thành quả của mình!)…tụng dăm ba 1 lát rồi mở mắt ra xem …sẽ không còn thấy gì hết …..và hai là thấy ông bà hay cha mẹ đã quá cố của mình đến la mắng ,muốn lôi mình đi ra xa cây chuối…trường hợp nầy cũng chắp tay niệm bài chú như trên …1 hồi sẽ không còn hiện tượng ấy nữa.

“ Căn pho ni hộ mạng xot xô ka rơ phum kây cho mi chup rô cập ra chu răn co (hộ mạng tên người đó)”
Trở ngại cuối cùng và khó nhất là cơn buồn ngủ,vì còn giáp vài ngày là cây chuối trổ buồng bung bắp ,từ giữa khuya đến sáng nên ta không biết là ngày nào và lúc nào ! Nếu để lỡ dịp là hư hết công trình từ đầu đến nay .Cho nên cần phải tỉnh táo suốt bên cây mà niệm chú từ giữa khuya đến 5 giờ sáng trong những ngày cuối nầy. Nếu ta ngủ quên lúc cây chuối bung buồng ra là coi như hỏng hết !!!….Nhưng nếu đến gà gáy mặt trời lên mà cây chưa trổ buồng thì cứ an tâm mà về .Hôm sau cần phải thật cật lực ngó chừng.

Đây là điểm quan trọng tất yếu khi ta thấy cây chuối bung buồng, đầu tiên sẽ có gió và khí lạnh, rất là lạnh dưới gốc chuối truyền vô cơ thể mình đến run cầm cập. Cứ bình tĩnh mắt ngó buồng chuối và niệm chú liên tục……Thấy đó thì nghe tiếng nghiến ken két rất lạ như tiếng người kêu mình …như là _”Ba ơi!”…hay –_”Anh ơi!.”… đó là tiếng của bẹ bắp chuối bung quài chuối non ra …có người nghe tiếng nghiến nầy thì lại sợ quá ngất đi hay vùng bỏ chạy đến đứt chỉ là chuyện từng xảy ra !…cho nên ta phải thật là bình tĩnh…trong lòng đáp lại tiếng gọi ấy rằng_”Ba đây ,chờ con lâu lắm rồi,mau về với ba đi con !” hay là _”Nàng ơi ,mau về nhà với anh cho ấm thân hơn ở đây sương gió lạnh lùng…”

(Nhiều ông thầy dạy chơi trác học trò,vì sợ nó giỏi hơn mình nên chỉ nói là hứng lấy nước từ bẹ chuối chứa vào cái ve chai mà xức đi chài gái ! Chơi như vậy là thua ! vì chỉ sau vài lần xài là hết nước …mà chưa chắc lại linh nghiệm…về sau khi có con gái lại còn bị thấy con mình bị trả quả ôm bầu vô danh tác giả! cách luyện như vậy thật là phí công và mất đức!)

Giây lát ta thấy buồng chuối non bung ra rất kì lạ như có người chui ra từ bẹ bắp chuối và nước sẽ nhểu ra từ bắp chuối …ta cần phải há miệng đón lấy nuốt ngay những giọt nước nầy ! Đó là ta thành công 70 phần rồi ! Nước không nhiều …chỉ độ 1 vốc tay thôi, có khi nhểu từ từ ..có khi rất nhanh cái ào vài giây là hết …cho nên ta phải canh thời điểm đón nhận nó thật kĩ !….Sau khi nước không còn nhiểu thì ta mau tháo cái sợi chỉ trong ngón chân ra ….thu hồi sợi chỉ cho vào túi áo …và thủ sẳn 1 cái rựa cho thật bén ! Đầu tiên là chặt 1 nhát thực mạnh cho đứt lìa bắp chuối khỏi thân chuối (chỉ 1 nhát mà thôi,nhiều nhát không tốt về sau,cho nên cái dao hay rưạ cần phải nặng và thật bén mới được!)…Sau đó đốn ngay cây chuối cho tận gốc !…sau khi cây ngã rồi thì phải moi tìm ngay trong bắp chuối ..sẽ thấy cái tượng đất mà mình chôn vào dưới gốc chuối ngày trước ,nó nằm trong đó !…lấy sợi chỉ trước nay mình cột giao lưu ấy mà quấn vòng quanh thân của Thổ nhân …quấn theo chiều kim đồng hồ ,quấn đến gần hết chỉ thì mình nín hơi mà cột gút lại…..là xong. Thành công 100%! Chắc chắn !!!
XIN CHÚC MỪNG!
Hãy mau chóng cho tượng vào túi áo như ôm vào lòng ,vừa đi về vừa thì thầm như với con gái hay vợ mình.Từ ấy về sau đi đâu củng luôn giữ tượng trong túi áo , nếu không muốn mang theo thì hãy để trên 1 bàn thờ riêng cao ngang tầm bụng , để trong 1 cái hộp cây bằng sáp thơm và phủ 1 mảnh vải đỏ lên .Bạn nên nhớ là khi ăn cơm phải nhớ mời vợ con nuôi của mình nhé! Thậm chí khi ăn tiệc hay giỗ cũng vậy…nếu không đem tượng theo thì về phải mang quà về cho .Nói về sự cảm ứng với Tinh Linh chuối thì nhạy nhất có thể luôn nghe họ nói với mình bên lỗ tai phải…còn yếu hơn (do chặt mấy nhát mới đứt buồng chuối hay do không cây không trả tượng lại vì bị ông thổ lấy mất !)thì chỉ khi ngủ mơ màng mới thấy họ và giao tiếp với họ !….

Về kiêng kị với pháp nầy thì cử chửi thề , KHÔNG ăn các thứ tiết canh và sát sanh động vật, Không uống các thứ thuốc có Châu sa ,Thần sa và ngà Voi tán bột. Nếu phạm sẽ yếu phép đi nhưng không mất hẳn! Phép nầy không sợ bị thầy bùa ngải khác thâu mất ! mỗi mỗi đều có báo mách cho nghe …có khi báo trước cả 3 ngày !…nên giữ Thổ nhân cho thật kĩ đừng để hư mất …Vì lúc hư, ta .sẽ nghe khóc than cả tháng trời mới hết …vì hồn họ sẽ dần tan ra trong không gian .Nếu luyện pháp con gái nuôi (chỉ là con gái mà thôi ! không thể là con trai ) thì khi có con thật phải gọi con thật là thứ ba, không được gọi là thứ hai-nếu luyện pháp làm vợ hay ý trung nhân trước khi thực sự lập gia đình …thì phải gọi vợ mình là Em hay tên mà không bao giờ được gọi là Nàng. Những cái tên theo kinh nghiệm để đặt cho những tinh linh chuối là Nàng LINH-NÀNG TRANG-NÀNG THƠM…..tên đặt cho con gái nuôi là Gái Linh, Gái Trang, Gái Thơm ….Vì sao ? Đây là những cái tên mà những hành giả xưa nay từng kêu gọi….sau 12 năm thì mãn 1 đời tinh linh chuối …nhưng nếu tân hành giả bây giờ lại kêu thì họ sẽ mau tụ linh khí lại về như xưa.

Luyện tinh linh chuối nhờ được rất nhiều việc mà người nhà mình không làm được,và ngược lại thì tinh linh chuối lại không làm được những gì người làm được! (lạm bàn tả đạo 1 chút …thì nếu như hành giả đi đường thấy thích cô gái nào ngoài phố mà cứ để lòng mãi…thì tối nay sẽ hết hồn! vì cô ấy sẽ đến mà ôm mình!…nhưng thực ra đó chính là tinh linh Nàng chuối mượn hình đó !…còn với con gái nuôi thì nó rất vui và hiếu với mình…cũng không hề ganh tị làm hại con ruột như bên luyện Thập nhị linh nhi tức đồng tử Kumanthong – 1 dạng chơi Thiên linh!) nếu hành giả thực thi phép luyện nầy sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm thú vị về cõi tâm linh!…Và nhất là không còn mơ hồ khi ngày sau nghe ai nói về truyền thuyết luyện LINH CÂY CHUỐI HỘT !

Mến tặng kinh nghiệm nầy cho tất cả bạn thích Huyền môn!

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết yêu thích

Ông tơ Bà Nguyệt có thật Hay hư cấu ?

Đây không phải giờ kể truyện cổ tích Đời nhà Đường (618 – 907) có chàng nho sĩ tên Vi Cố, học giỏi, thi phú...

Hướng dẫn tự làm Bùa Yêu của dân Tộc

Hôm nay là chủ đề hướng dẫn làm bùa yêu tại nhà , nó là cách gìn giữ vợ chồng của dân tộc thiểu...

Bùa phép là gì , Ít ai chia sẻ điều này

Người ta cho rằng, buổi bình minh của văn minh nhân loại, tràn ngập bởi ma thuật của các phù thủy, lễ hiến tế,...

Sau Khi Chết LINH HỒN con người chết sẽ đi về đâu ?

Sau khi linh hồn con người chết rồi sẽ đi đâu, sẽ trải qua những điều gì, và lại đầu thai như thế nào? Bài...

BÌNH LUẬN MỚI

Bình luận