Trang chủ Đạo Học Huyền Thuật Bùa Phép Cách hóa giải bùa chú – Thượng tọa Thích Chân Quang

Cách hóa giải bùa chú – Thượng tọa Thích Chân Quang

Hỏi: Khi người thân bị bùa ếm, bị bùa của ngoại đạo ếm thì phải làm sao, chứ nếu mà cũng tìm bùa để giải nữa thì giống như là mình sai với Phật pháp?

Đáp: Cái này chúng tôi có nói trong một số bài giảng, mình hiểu bùa là gì thì mình sẽ dùng Phật pháp mình giải một cách rất là nhẹ nhàng, không có gì sợ hết cả. Có một lĩnh vực mà quý thầy mình không có chuyên đó là bùa ngãi, mà nó có thật, có những pháp sư họ xài bùa xài ngải, họ dùng âm binh họ tấn công mình được, họ hại mình được. Mà lỡ khi mà gia đình mình bị bùa ngãi thì mình lính quýnh vì mình biết quý thầy mình đâu biết bùa, mình lật đật đi kiếm ông thầy bùa khác, thế là mình rơi vào ngoại đạo sai lầm.

Trong đạo Phật mình có phương pháp hết, là thế này, mình hiểu thế này: Bùa tức là năng lực của âm binh, ông thầy bùa muốn luyện thành công bùa đâu phải là do câu chú của ông, ông vẽ vẽ mà thành, không phải, mà phải nuôi âm binh trong nhiều năm, ông phải nuôi ăn; mà âm binh là gì? Âm binh tức là những vong trong cõi siêu hình mà họ vất va vất vưởng thì bây giờ tự nhiên có một ông thầy bùa ông nuôi, thì có một ông thầy bùa ông cứ kêu lại ông cho ăn mỗi ngày, ông cứ kêu lại ông cho ăn thế là lực lượng âm binh nó cứ tập trung lại từ từ, lâu ngày thành một lực lượng.

Lúc đó ông sai đi làm cái gì thì sẽ đi làm cái đó, sai đi phá nhà ai thì sẽ phá nhà người ta. Mà tâm ông thầy bùa đó mà xấu thì ông sai đi làm chuyện bậy thì cả ông thầy bùa và âm binh đều bị tội.

Khi mình biết điều đó rồi thì dễ lắm, ví dụ nhà mình có bị bùa ếm thì không có chống lại vì âm binh cũng là chúng sinh mà, cũng là những chúng sinh đáng thương thôi, thì mình bày thức ăn ra mình mời họ tới ăn luôn. Lúc mà họ tới giờ họ lại phá nhà mình thì giờ đó mình bày thức ăn ra mình mời họ ăn, mình khấn là: Những âm binh nào đến đây với ác tâm xin hãy ăn thức ăn này, hãy nghe tụng kinh này và hãy mở lòng từ, tin Nhân Quả, quy y Tam Bảo. Mình đứng mình mời họ ăn mà mình tụng kinh cho họ nghe thì những âm binh đó bao nhiêu năm là cứ bị cho ăn và xúi làm điều ác, bây giờ tới đây cũng được cho ăn nhưng mà xúi tu thì dần dần tâm họ sao?

Chuyển liền, âm binh nó sẽ thay đổi, họ không phá nữa. Mà chúng tôi đã dùng phương pháp này đã giúp mấy người rồi, cũng bị âm binh, bị bùa phá, chúng tôi chỉ khuyên là về cúng thí thực cho âm binh cho thầy. Biết là họ dùng bùa đó, bây giờ mời âm binh tới bày ra ăn, cúng tụng kinh nghe hết liền trong tức khắc, mình chỉ dùng Phật pháp thôi, dùng kinh Phật và dùng phương pháp cúng thí thực giải bùa liền, không có gì phải sợ. Hễ mà âm binh đông chừng nào thì mình cúng nhiều lâu ngày chừng ấy mà hết và khi hết rất là đẹp, mọi chuyện rất là tốt đẹp mà không cần phải dùng tới thầy bùa.

Bài viết được www.buaphep.net sưu tầm từ bài giảng của Thầy Thích Chân Quang, bài giảng rất ý nghĩa, nếu các bạn có câu chuyện này thì hãy đăng ở phần bình luận dưới cho mọi người cùng tham khảo nhé!

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết yêu thích

Cách tính Mệnh Năm Sinh theo Can Chi, Ngũ hành?

Cách tính Mệnh, Can chi Ngũ Hành rất đơn giản, nếu đọc bài viết dưới đây, đầu tiên biết năm sinh... Chỉ cần biết Can...

Cách chuyển đổi năm Dương Lịch sang năm Âm Lịch rất dễ

 Chuyển đổi Dương lịch sang âm lịch rất dễ nếu biết được những quy tắc sau đây. Bạn đọc chỉ cần đọc kỹ 1...

Cách tính hành quẻ Bát Quái cho sim điện thoại chính xác nhất

Cách tính hành quẻ Bát Quái cho sim điện thoại chính xác, rất đơn giản.Bạn sẽ biết tự xem cho chính sim điện thoại...

Hạnh phúc và Trường thọ Phụ thuộc vào Tần số Năng Lượng của chúng ta

Theo nhà nghiên cứu tâm thần nổi tiếng David Hawkins (Hoa Kỳ), tùy theo cảnh giới tinh thần mà mỗi người có một tần...

BÌNH LUẬN MỚI

Bình luận