Trang chủ Đạo Học Huyền Thuật Bùa Phép Có nên học nghề phù thuỷ hay không?

Có nên học nghề phù thuỷ hay không?

Hiện nay, vẫn có không ít người tin vào sự linh nghiệm của bùa ngải và tìm cách sở hữu nó. Chính vì thế, vẫn có sóng ngầm những người tìm cách học nghề phù thuỷ.

Một lời thề của người học nghề phù thuỷ phải thực hiện là không bao giờ được phản thầy. Tuy nhiên, chính những người đã được coi là thầy phù thuỷ cao tay, hiểu nghiệp nhân quả đã vận vào đời mình lại khuyên không nên học nghề phù thuỷ.

Nghề phù thủy là nghề thế nào?

Không ít thầy phù thuỷ phải ngao ngán khi biết rằng người đến xin bùa hiện nay không phải để mong tránh tà, hoà khí. Họ xin bùa xuất phát từ lòng tham vì mong muốn thoả mãn những dục vọng. Những cô gái làng chơi, cố xin được bùa yêu, bùa hồ ly để chài những đại gia lắm tiền, nhiều của. Nếu người phụ nữ xin bùa để giữ gìn hạnh phúc gia đình thì được nhưng nhiều cô gái lại xin bùa để ép chàng trai phải yêu, phải sống với mình thì lại là điều xấu. Ông Nguyễn Chu Phác khẳng định: “Dùng quyền năng huyền bí để trả thù thì đó là tội ác nhất định sẽ chịu luật nhân quả”.

Nhiều năm nghiên cứu những chuyện huyền bí, tâm linh ông Chu Phác cũng khó lý giải những điều trùng hợp đến ngẫu nhiên. Ông còn nhớ, câu chuyện về một bà ở Gia Lâm (Hà Nội) có con làm bạn với một thầy phù thuỷ. Sau này con trai bà và thầy phù thuỷ xảy ra mâu thuẫn. Đang ngày tết, tự nhiên cô con dâu của bà bế đứa con trai đi mất tích. Gia đình vào ban lễ gia tiên thì thấy tại mâm ngũ quả có một quả quất chín vàng bị chín cái đinh ghim (loại kim cài khăn quấn đầu của cô con dâu) đâm vào xung quanh quả quất và đặt giữa ban thờ. Khi ra ngoài sân, bà mẹ thấy có con chim sâu bay sà xuống chết lăn tại sân.

Tất cả những điều ấy, gợi báo một hung tin. Vì thế, gia đình nhà họ những ngày tết thấy buồn rầu, lặng lẽ. Bà mong cô con dâu đem cháu đích tôn trở về nhưng vẫn bặt vô âm tín. Thấy có điều bất ổn, gia đình mời thầy về giải bùa. Không biết sự linh nghiệm thế nào, chỉ biết rằng sau một thời gian hoá giải những cái đinh ghim thì một thời gian cô con dâu bỗng dưng quay trở về. Còn ông thầy phù thuỷ bạn của con trai bà lão bị tai nạn giao thông…

Với người làm bùa dù vô tình hay cố ý hại người cũng sẽ bị bùa phản lại. Và điều này càng đúng với những thầy phù thuỷ làm bùa để trả hận đời. Ông Chu Phác kể: “Đầu năm 90 của thế kỷ trước, tôi được vị đại tá an ninh dẫn đến thăm một thầy phù thuỷ có tiếng ở Nam Định. Ông thầy ở một mình trong ngôi nhà vắng lặng cảm giác đến hoang tàn gần vườn hoa. Tôi biếu ông lạng sâm, đường sữa, ông xúc động cảm ơn.

Ông bảo: “Lâu lắm rồi, chẳng có ai đến gần ngôi nhà tôi ở chứ đừng nói có người đến thăm. Vợ con tôi đều chết cả. Hàng xóm họ xa lánh tôi. Họ sợ chỉ lại gần thôi, tôi cũng sẽ làm bùa hại họ. Đó là cái nghiệp mà nghề phù thuỷ nó vận vào. Già rồi, một mình tôi lủi thủi với ngôi nhà hoang vắng này”. Và trong cuộc nói chuyện ấy, ông khuyên tôi không nên học nghề phù thuỷ

Cho đến tận bây giờ, khi tôi hỏi về những bậc phù thuỷ cao tay, có thể luyện Thiên Linh Cái từ thai nhi, từ sọ người mang trong người ảo vọng tạo cho mình một loại quyền năng huyền bí, khống chế người khác, kiểm soát thế lực siêu nhiên, ông Chu Phác lắc đầu: “Họ là những kẻ hoang đường, dấn thân vào tội ác dã man, mất hết nhân tính. Chính vì thế, những kẻ luyện Thiên Linh Cái đã sinh ra những ham muốn quái đản, những kẻ giết người, hoặc có những ham muốn, dục vọng khác người. Thực chất đó là quả báo”!

Phản đối những người theo đuổi huyền thuật bùa ngải, những người học làm phù thuỷ, ông Chu Phác nói: “Chính ông thầy phù thuỷ nổi tiếng cuối cuộc đời sống trong cô độc đã khuyên tôi: “Không nên học nghề phù thuỷ! Ai mà tránh khỏi có lúc va chạm ở đời, tức giận nung nấu ý chí trả thù! Hãy theo lời Phật dạy: Lấy ân báo oán…! Đừng học nghề hại người! Nó sẽ phản lại chính mình đấy!”. Gần đây, nghiên cứu về những trò huyền thuật quái đản, cái gọi là luyện Thiên Linh Cái khiến kẻ lĩnh án tử hình, kẻ vướng vào vòng lao lý… tôi càng thấm lời ông thầy phù thuỷ ngày nào”.

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết yêu thích

Cách tính Mệnh Năm Sinh theo Can Chi, Ngũ hành?

Cách tính Mệnh, Can chi Ngũ Hành rất đơn giản, nếu đọc bài viết dưới đây, đầu tiên biết năm sinh... Chỉ cần biết Can...

Cách chuyển đổi năm Dương Lịch sang năm Âm Lịch rất dễ

 Chuyển đổi Dương lịch sang âm lịch rất dễ nếu biết được những quy tắc sau đây. Bạn đọc chỉ cần đọc kỹ 1...

Cách tính hành quẻ Bát Quái cho sim điện thoại chính xác nhất

Cách tính hành quẻ Bát Quái cho sim điện thoại chính xác, rất đơn giản.Bạn sẽ biết tự xem cho chính sim điện thoại...

Hạnh phúc và Trường thọ Phụ thuộc vào Tần số Năng Lượng của chúng ta

Theo nhà nghiên cứu tâm thần nổi tiếng David Hawkins (Hoa Kỳ), tùy theo cảnh giới tinh thần mà mỗi người có một tần...

BÌNH LUẬN MỚI

Bình luận