12 LUẬT VŨ TRỤ

LUẬT VŨ TRỤ


12 Luật này quan trọng như nhau, chúng không chỉ vận hành trong một khoảng thời gian, mà là luôn luôn.

1. Luật Đồng Nhất Thể

Luật Đồng Nhất Thể, một trong những luật của vũ trụ, nói rằng tất cả chúng ta được kết nối. Mọi ý nghĩ, lời nói, hành động đều ảnh hưởng lẫn nhau.

Tất cả chúng ta đều là các phần của nguồn năng lượng. Khi một người đau khổ, tất cả chúng ta đau khổ. Khi một người tăng trưởng, tất cả chúng ta tăng trưởng.

Đó là lý do tại sao khi bạn cảm thấy tức giận, ghen tuông, thất vọng, hận thù với người khác, bạn chỉ làm tổn thương chính mình. Khi bạn cảm thấy thương yêu, nhẫn nại, tốt bụng, tình bạn, đồng cảm với một ai đó, là bạn đang trao gửi tới chính mình.

2. Luật Đồng Thanh Tương Ứng

Vũ trụ chuyển động trong một mô hình vòng tròn. Nó áp dụng cho mọi suy nghĩ, cảm giác và mong muốn. Mọi suy nghĩ, âm thanh, vật thể đều có năng lượng dao động riêng của mình.

Tất cả chúng ta ở đây, trên Trái đất này là để nâng cao rung động của mình. Những rung động cao nhất được gọi là sự giác ngộ. Chúng ta tìm cách giúp đỡ những người khác, đặt mình vào vị trí của Thượng Đế và sống trong ánh sáng của Ngài.

Kết nối thông qua thiền định, lắng tiếng nói của Thượng Đế. Giác ngộ là đưa mình thoát khỏi bản ngã của chính. Chúng ta có thể buông bỏ lòng tự cao, sự nắm giữ tiền bạc, quyền uy với bạn bè và gia đình, cảm nhận của mình về người khác và cảm nhận của họ về minh. Nó là thứ để cho đi, và định hướng đúng với Nguồn – Thượng Đế.

3. Luật Hành động

Kiến thức không phải là sức mạnh. Kiến thức phải đi cùng hành động tích cực sẽ tạo ra một năng lực mạnh mẽ.

Đó là khát vọng cháy bỏng để điều khiển hành động. Như Michael Beckwith của Hội tin lành Quốc tế Agape nói: “Đau đớn sẽ thúc đẩy bạn cho đến khi ảo tưởng kéo bạn đi.”

Bạn cảm thấy dễ nỏi nóng về điều gì? Điều gì làm cho bạn cảm thấy lo lắng bồn chồn? Hãy xả bỏ cảm giác đó!

Nó đang đợi bạn hành động. Thậm chí, nhiều người chờ đợi các điều kiện hoàn hảo trước khi họ thực hiện bước đầu tiên. Điều đó cũng giống như bạn quyết định đến cửa hàng, bạn vào xe, khởi động máy và chờ đợi đến khi tất cả các tín hiệu đèn chuyển sang màu xanh trước khi bạn lái xe ra đường.

Làm sao con kiến ăn được cả con voi? Một lần một vết cắn. Đó là từng bước. Luôn tiến về phía trước với tất cả thời gian.

4. Luật Tương Ứng

Luật Tương Ứng nói rằng suy nghĩ nội tâm sẽ thể hiện ra bên ngoài. “Thế giới bên ngoài phản ánh thế giới nội tâm”.

Một người nói nhiều về tiêu cực sẽ tạo ra cho họ hoàn cảnh tiêu cực và các sự kiện tiêu cực lặp đi lặp lại trong cuộc sống của họ.

Bạn sẽ tự hỏi: “Làm thế nào mà tất cả những chuyện ấy có thể xảy ra?.” Luật Tương Ứng cho chúng ta biết rằng khi tâm trí chúng ta tập trung những thứ rác rưởi, chúng ta sẽ tạo ra rác rưởi!
Vì vậy tạo dựng những gì bạn muốn bắt đầu từ bên trong và cho phép chúng biểu lộ ra thế giới vật chật.
Đây là một trong những Luật cùa Vũ Trụ được biết đến bởi một cái tên quen thuộc. Nó thường được gọi là “nghiệp chướng” hay “gieo gì gặt nấy”.

5. Luật Nhân Quả

Không có gì xảy ra một cách tình cờ. Với mỗi hành động, sẽ có một tác động ngang bằng hoặc ngược lại.

Với ví dụ về tác động ngang bằng: Khi chúng ta tác động tới người khác với lòng tốt và tình yêu, nó sẽ trở lại với chúng ta. Khi chúng ta tác động tới người khác với sự ghen tị, giận dữ, thất vọng, nó sẽ tác động lại với chúng ta.

Nếu người bạn yêu quý đang cảm thấy đau khổ. Tác động ngang bằng là hãy đau khổ cùng họ. Tác động ngược lại là nói và làm những điều vui vẻ, tạo môi trường thanh bình, giúp họ xoá tan nỗi đau.

6. Luật Bù Trừ

Một trong những Luật Vũ Trụ, Luật Bù Trừ nói rằng chúng ta được tưởng thưởng bằng cách cho đi bản thân và sự phục vụ người khác. Bạn không thể cho đi mà không nhận lại. Nhà thơ trừu tượng người Anh, Francis Quarles diễn tả Luật Bù Trừ: “Vì không có sự đầy đủ mà không có mất mát, nên không có sự mất mát mà không có sự đầy đủ.”

Chúng ta không thể có thành công mà không có thất bại hoặc mất mát. Chúng ta không thể có cuộc sống vui vẻ mà không có vài khoảnh khắc đau khổ. Bạn phải đi qua sa mạc để đến miền đất hứa.

Tác giả Andy Andrews kể lại câu chuyện tuyệt vời này được gọi là “Cơn bão của sự Tuyệt hảo”. Khi còn là một cậu bé, cha anh cùng anh đi bộ đường dài.

Họ đang ở trong một đợt hạn hán lớn và mọi thứ trở nên quá khô cằn, tất cả các ao, cây cối, cỏ chuyển sang nâu và héo úa. Khi họ đang đi, một cơn bão lớn ập tới. Anh đã rất sợ hãi, nhưng cha anh an ủi.

Với sét, chớp và mưa vây quanh họ, họ đã trú ẩn dưới gốc cây chờ nó đã kết thúc. Sau cơn bão, họ ra ngoài và thấy rằng nước mưa đổ hết vào các ao hải ly và đầy chúng lên bờ. Đám hải ly được thoát ra, và các loài động vật khác trong rừng cũng thế.

Cơn bão đã cải tạo đất đai. Đó là một ” Cơn bão của sự Tuyệt hảo.” Nó cung cấp tất cả những gì họ yêu cầu.

7. Luật Hấp Dẫn

Luật Hấp Dẫn nói rằng bất cứ điều gì bạn tập trung với sự chú tâm và năng lượng, bạn sẽ hấp dẫn nó, cho dù bạn muốn hay không.

Đây là một trong những Luật Vũ trụ đã có rất nhiều sự chú ý trong những năm gần đây! Đôi khi người ta không hiểu rằng: năng lượng tích cực thì hấp dẫn tích cực hơn và năng lượng tiêu cực thì hấp dẫn tiêu cực hơn. Như lực hút nam châm vậy.

Khi bạn trò chuyện về những gì bạn không thích hoặc không muốn, bạn đang hấp dẫn hơn năng lượng tiêu cực. Một khi bạn bắt đầu nói về những gì bạn muốn, bạn sẽ hấp dẫn năng lượng tích cực. Rung động của bạn thay đổi khi bạn nói về những gì bạn muốn.

8. Luật Chuyển Hoá Năng Lượng

Một luật khác là Luật Chuyển Hoá Năng Lượng nói rằng các năng lượng rung động cao này sẽ tương xứng với năng lượng cao khác và có khả năng nâng cao năng lượng thấp hơn.

Trong Luật Vũ Trụ, con người có khả năng thay đổi, biến đổi và phát triển.

9. Luật Tương Đối

Luật Tương Đối nói rằng vạn vật đều trong một trật tự hoàn hảo.

Luật nói khi chúng ta nhìn vào những hoàn cảnh và tình huống của người khác mà tồi tệ hơn so với chúng ta, chúng ta cảm thấy may mắn. Còn khi nhìn vào những người có cuộc sống tốt hơn, chúng ta cảm thấy ghen tị …. vì vậy, cỏ luôn xanh hơn ở phía bên kia của hàng rào!

Không có gì là tốt hoặc xấu cho đến khi nó liên quan đến chúng ta. Khi bạn bị đau hay ốm, cha mẹ bạn sẽ đồng cảm với bạn. Một người bạn đang đau khổ vì cuộc chia tay, bạn sẽ cảm nhận nỗi đau của họ, vì bạn đã từng trải qua nó.

10. Luật Tương Phản

Luật Tương Phản nói rằng mọi thứ đều có mặt trái của nó. Nó được mô tả trong Luật Vũ Trụ: “Có trên sẽ có dưới.”

Điều này có nghĩa gì? Bạn cũng biết nam châm, với một cực âm và một cực dương. Nếu bạn cho hai cực trái dấu gần nhau, nó sẽ tạo ra một lực hút mạnh mẽ, còn nếu bạn cố cho hai cực cùng dấu gần nhau, nó sẽ bật ra ngay lập tức.

Đàn ông và đàn bà là khác nhau, “Đàn ông Sao Hoả, đàn bà Sao kim” – tác giả John Gray năm 1992. Mặc dù chúng ta rất khác nhau nhưng chúng ta lại rất hấp dân nhau.

Một sự cân bằng là cái nhìn dễ hiểu với Luật Tương Phản. Như chiếc bập bênh, hai phía đối diện nhau nhưng giữ cho nó cân bằng. Cũng như khi bạn giữ hòn đá bằng tay phải, trọng lực sẽ làm bạn nghiêng sang phải, rất khó cho việc di chuyển. Điều bạn cần làm là thêm hòn đá vào bên trái, khi đó hai lực sẽ cân bằng, bạn sẽ giữ được thăng bằng. Tuy hai bên là đối ngược nhau nhưng chúng liên kết với nhau.

Tốt thành xấu, ánh sáng thành tối tăm, đen thành trắng…Mặc dù đó có phải là điều bạn muốn hay không, hãy luôn tin rằng: điều tiêu cực sẽ luôn trở thành tích cực. Nó phải thế!

Ngày qua ngày, giống hệt nhau mà không có sự thay đổi. Nếu không có sự đối ngược, cuộc sống nhàm chán sẽ ra sao? Hãy bắt đầu trải nghiệm cuộc sống, làm nên sự thay đổi, làm những việc khác nhau, từ đó cuộc sống sẽ đổi thay.

11. Luật Nhịp Điệu

Vạn vật là năng lượng rung động và có nhịp điệu. Có nhịp điệu cuộc sống. Có mùa, chu kỳ, sinh – tử, khuôn mẫu cuộc sống. Như trong bài hát: “The Circle of Life” – Lion King.

12. Luật Giới Tính

Vạn vật đều có thời kỳ ấp trứng hay thai nghén. Mỗi ý nghĩ là một hạt giống gieo vào vũ trụ. Nó cần có thời gian nuôi dưỡng và phát triển. Ngay cả khi bạn không thể nhìn thấy hình dạng vật chất, bạn biết rằng nó dần lộ rõ.

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết yêu thích

Cách tính Mệnh Năm Sinh theo Can Chi, Ngũ hành?

Cách tính Mệnh, Can chi Ngũ Hành rất đơn giản, nếu đọc bài viết dưới đây, đầu tiên biết năm sinh... Chỉ cần biết Can...

Cách chuyển đổi năm Dương Lịch sang năm Âm Lịch rất dễ

 Chuyển đổi Dương lịch sang âm lịch rất dễ nếu biết được những quy tắc sau đây. Bạn đọc chỉ cần đọc kỹ 1...

Cách tính hành quẻ Bát Quái cho sim điện thoại chính xác nhất

Cách tính hành quẻ Bát Quái cho sim điện thoại chính xác, rất đơn giản.Bạn sẽ biết tự xem cho chính sim điện thoại...

Hạnh phúc và Trường thọ Phụ thuộc vào Tần số Năng Lượng của chúng ta

Theo nhà nghiên cứu tâm thần nổi tiếng David Hawkins (Hoa Kỳ), tùy theo cảnh giới tinh thần mà mỗi người có một tần...

BÌNH LUẬN MỚI

Bình luận