Trang chủ Đạo Học Huyền Thuật Bùa Phép HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG LINH PHÙ CHUNG

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG LINH PHÙ CHUNG

Hướng dẫn sử dụng linh phù:
Linh phù là gì?
1. Nó là một “phù hiệu hỗ trợ phòng chữa bệnh” với một mục đích nào đó do cấu tạo của nội dung phù hiệu hay linh phù (tương tự như trong Đông y người ta gia giảm các vị thuốc phục vụ chữa bệnh nào đó.
2.Ngày xưa người ta còn gọi là bùa, “lá bùa” nhưng người ta hay hiểu nó là duy tâm nên gọi là linh phù thì dễ hiểu đúng hơn: là phù hiệu tâm linh.
3. Nên hiểu nó là dạng “mã vạch cao cấp tâm linh thuộc khoa học còn huyền bí” đã được người xưa dùng đúc kết, có hiệu nghiệm nên mới lưu truyền lại (ngày nay trong các cửa hàng siêu thị người ta dùng máy kiểm tra mã vạch là biết ngay hàng gì, giá bao nhiêu tiền, chính vì thế nên hiểu nó là một dạng mã vạch cao cấp tâm linh)
4. Những ký hiệu mã vạch tâm linh này lấy ở đâu: Do người xưa vẽ phù chú cho người dùng, có hiệu nghiệm truyền lại; Tôi sưu tầm tư liệu của nhiều người đã dùng chữa bệnh có hiệu nghiệm như của ông Trưởng Cần (Hà Nội, mộ tại Thanh Oai, nây vẫn còn nhiều người đến đây xin chữa bệnh) cũng như tư liệu này trong thư viện của Mỹ mà người quen cung cấp trong tư liệu “Bùa Chú Thiên Gia” cùng các “bùa” của các Nhà chùa giúp mọi người v.v. ( xem trong Blog này cũng có lưu lại rồi)
5. Ai dùng cần “ký thông tin như họ và tên vào mặt sau, coi như mã vạch của chính mình để” “tự báo hiệu cho chính mình” mà mình không biết mà thôi). Theo tính toán của các nhà nghiên cứu qua những nhà ngoại cảm khi gọi hồn thì tốc độ tín hiệu này đi 1.530km giờ, nghĩa là năng lượng siêu mịn đi với vận tốc cực kỳ nhanh mà khoa học hiện nay chưa đủ khả năng đo đếm giải thích được; tôi tạm gọi là khoa học huyền bí tâm linh)
6. Cần “linh hóa” cài mã vạch cao cấp hay cái linh phù tức phù hiệu tâm linh này: Có nhiều cách linh hóa tức nạp năng lương tâm linh như ta nạp điện cho điện thoại di động chẳng hạn: năng lượng này có thể do nhà ngoại cảm truyền cho khi áp tay vào linh phù; có thể nạp năng lượng của người đã học ngoại cảm dùng con lắc truyền năng lượng; có cách đơn giản ai cũng có thể tự nạp năng lượng tâm linh qua đặt trên bàn thờ tổ tiên, thắp hết ít nhất một nén nhang xong luôn mang nó theo người, có thể ép bọc ni lông tự do vì năng lượng siêu mịn đi qua tất cả, đinh kỳ khi cúng bái nên nạp thêm năng lượng vào linh phù này; nhớ luôn mang theo người)

Những lưu ý khi sử dụng linh phù hay còn gọi là bùa kể cả ngãi.
1. không mang theo khi sinh hoạt chăn gối trai gái vợ chồng. nên để xa người. đối với trường hợp nặng trị tà ma quỷ tinh thì nên để gần khoản cách đủ vơi tới khi cần trong lúc chăn gối gặp chuyện.
2. Không bỏ túi quần ngồi lên như túi dưới mông hoặc túi trước gần bộ phận sinh dục. nếu có bỏ ví thì không bỏ vào ví nhét dưới mông. tốt nhất bỏ vào túi áo hay túi xách. đối với đàn ông thì kẹt lắm bỏ túi quần trước nhưng hạng chế.
3. Không mang bùa theo bên mình khi tiếp xúc nấu ăn vật hôi tành giết sinh vật vì làm hạng chế công dụng của bùa nhưng đối với bùa dùng cho bếp nướng thì mang theo không sao.
4. hạng chế mang theo bùa khi đang tắm.
5. hạng chế ăn cơm mà không mời.
…v….v….v….

Bình luận

1 BÌNH LUẬN

  1. Cho hoi luyen bùa thì minh phai có mot lá bùa va kèm theo câu thần chú hay là kem theo phap danh cua mấy vi luc tổ để luyen mong TL.VIET CHI DUM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết yêu thích

Ý Nghĩa Tứ Linh Trong Phong Thủy – Long ly quy phượng

Long Lân Quy Phụng hay Long Ly Quy Phượng là 4 linh vật thuộc bộ tứ linh nổi tiếng trong văn hóa tâm linh....

10 linh vật phong thủy theo tuổi, mệnh mang lại may mắn

Linh vật phong thủy là gì?  Vật phẩm, vật phẩm phong thủy hay còn gọi là pháp khí, các linh vật mang lại linh vật...

Ông tơ Bà Nguyệt có thật Hay hư cấu ?

Đây không phải giờ kể truyện cổ tích Đời nhà Đường (618 – 907) có chàng nho sĩ tên Vi Cố, học giỏi, thi phú...

Hướng dẫn tự làm Bùa Yêu của dân Tộc

Hôm nay là chủ đề hướng dẫn làm bùa yêu tại nhà , nó là cách gìn giữ vợ chồng của dân tộc thiểu...

BÌNH LUẬN MỚI

Bình luận

0936425425