Trang chủ Khoa Học Huyền Bí Cần có nghị lực và sự nhẫn nại để thành công

Cần có nghị lực và sự nhẫn nại để thành công

Sao Thiên cơ tại cung Mão, Dậu là thế vượng, tất có sao Cự môn nhập miếu cùng tọa thủ. Chủ thông minh nhanh nhẹn, có tài biện luận và sáng tạo, xử sự tinh nhanh, lực hoạt động mạnh, kiếm tiền trong sự ồn ào, không tính toán danh lợi. Để đột phá khỏi hoàn cảnh, trước tiên cần dựa vào nghị lực và sự nhẫn nại.

BỐ CỤC SAO

Sao Thiên cơ tại cung Mão, Dậu là thế vượng, tất có sao Cự môn nhập miếu cùng tọa thủ. Cung Mệnh không có chủ tinh, cung Thiên di là sao Thái dương, Thái âm cùng tọa thủ (cung Sửu có sao Thái dương là không đắc thế địa, Thái âm là nhập miếu; cung Mùi: Sao Thái dương là thế địa, sao Thái âm là không đắc thế địa), cung Quan lộc là sao Thiên đồng nhập miếu, cung Điền trạch là sao Phá quân thế vượng.

PHÂN TÍCH TÀI VẬN

Sao Thiên cơ có lý tưởng, nắm bắt xu thế phát triển của sự việc, học nhiều biết nhiều, tùy cơ ứng biến. Sao Cự môn thiên về đi sâu nghiên cứu, chủ quan tự tin, đầu óc tỉnh táo bình tĩnh, có tài ăn nói, hay gây chuyện thị phi. Cùng tọa cung Tài bạch, thông minh nhanh nhẹn, có tài biện luận và sáng tạo, xử sự tinh nhanh, lực hoạt động mạnh, kiếm tiền trong sự ồn ào, không tính toán danh lợi, rất sợ sao Hóa kỵ và sát tinh.

Là chuyên viên biết nhiều công nghệ, cần vận dụng thông minh nhanh nhẹn, kiếm tiền bằng trí tuệ, có cơ hội tự tạo lập sự nghiệp, chi tiêu nhiều, tài vận thăng trầm lớn. Nên theo đuổi những công việc có tính cạnh tranh và tính thử thách, nhiều đối thủ cạnh tranh. Trước tiên cần phải dựa vào nghị lực và sự nhẫn nại, không ngừng nỗ lực đề xướng, tự tạo phẩm hiệu hoặc khẩu hiệu cho bản thân, khổ công rèn luyện thì mới có thể đột phá khỏi hoàn cảnh, khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, phát tài.

Cung Mệnh không có chủ tinh, cần dựa vào cát tinh khác của cung đó và sao Thái dương, Thái âm của cung đối diện (cung Thiên di) để tổng hợp và luận mệnh.

Sao Thái dương, Thái âm cùng tọa thủ cung Thiên di, sao Thái dương quyền quý, thông minh nhân hậu, phóng khoáng nhiệt tình, quang minh lỗi lạc, tích cực tiến thủ, chí công hiếu nghĩa. Sao Thái âm giàu có, dịu dàng đa tình, thẳng thắn chính trực, hướng nội, có tính nhẫn nại, quan sát tinh tế, bác học đa năng. Hai sao kết hợp với nhau là mệnh cách Nhật nguyệt đồng lâm, chủ khoan dung, cá tính mâu thuẫn, trí tuệ đặc biệt, học được là để vận dụng, nhiều cơ hội xuất ngoại đi du lịch.

Sao Phá quân tọa thủ cung Điền trạch, có cơ hội đầu tư hoặc kinh doanh nhà đất, gia đình hưng vượng, nhà đất nhiều, bất động sản có vào có ra.

Sao Thiên đồng tọa cung Quan lộc, thích hợp với việc làm bên trong hoặc những ngành liên quan tới việc nghỉ ngơi và hưởng thụ, làm việc xứng đáng với chức vụ, có thể duy trì lâu dài không ít thay đổi.

 

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết yêu thích

Cách tính Mệnh Năm Sinh theo Can Chi, Ngũ hành?

Cách tính Mệnh, Can chi Ngũ Hành rất đơn giản, nếu đọc bài viết dưới đây, đầu tiên biết năm sinh... Chỉ cần biết Can...

Cách chuyển đổi năm Dương Lịch sang năm Âm Lịch rất dễ

 Chuyển đổi Dương lịch sang âm lịch rất dễ nếu biết được những quy tắc sau đây. Bạn đọc chỉ cần đọc kỹ 1...

Cách tính hành quẻ Bát Quái cho sim điện thoại chính xác nhất

Cách tính hành quẻ Bát Quái cho sim điện thoại chính xác, rất đơn giản.Bạn sẽ biết tự xem cho chính sim điện thoại...

Hạnh phúc và Trường thọ Phụ thuộc vào Tần số Năng Lượng của chúng ta

Theo nhà nghiên cứu tâm thần nổi tiếng David Hawkins (Hoa Kỳ), tùy theo cảnh giới tinh thần mà mỗi người có một tần...

BÌNH LUẬN MỚI

Bình luận