Trang chủ Đạo Học Huyền Thuật Bùa Phép ĐI TÌM LỜI GIẢI- BÙA NGẢI, BÙA YÊU

ĐI TÌM LỜI GIẢI- BÙA NGẢI, BÙA YÊU

Bùa Yêu để giữ Hạnh phúc gia đình đôi lứa.Vậy Bùa yêu có thật sự mang  như đồn đoán hay không? chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau về Bùa Yêu nhé !

Ở nước ta, và một số nước á đông, hầu hết mọi người đều từng nghe đến việc dùng bùa ngải, Bùa Yêu để mưu cầu điều tốt cho mình. Bùa Yêu để giữ Hạnh phúc gia đình đôi lứa.Vậy Bùa Ngải Xứ Mường có thật sự mang công dụng như đồn đoán hay không? chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau bề bùa Ngải và Bùa Yêu nhé !

bua-yeu

Đã nói đến Bùa phép thì dù là bất cứ loại Bùa chú nào cũng phải nhờ có lực lượng Âm binh giúp sức mới thành công. Ở đây ta hiểu đối với một số người dùng Bùa Ngải vào việc vô đạo thì lực lượng âm binh này chính là các loài yêu quỷ. Đối với yêu quỷ thì một đặc tính cơ bản của chúng là làm hại người. Nếu chúng giết được càng nhiều người thì bản thân chúng cũng được tăng thêm sức mạnh siêu nhiên. Chính vì vậy chúng rất thích những người thường kêu gọi và nhờ vả đến chúng để làm việc thất nhân thất đức.Chúng ám nhập, kích động, điều khiển người đã kêu gọi chúng phải tuân theo tinh thần và ý chí của chúng.

Mất nhiều tháng thuyết phục, chúng tôi mới được diện kiến Ông C., một pháp sư có tiếng về làm bùa yêu ở Hòa Bình và là người nắm giữ nhiều bí quyết của Bùa Ngải Xứ Mường được ông chia sẻ những sự thật về bùa Yêu.

Diện kiến thầy bùa Yêu

Nhà pháp sư C. nằm ở giữa thị trấn Lương Sơn của tỉnh Hòa Bình – một nơi mà khi nói đến bùa chú thì mọi người thấy cũng thường như cơm bữa, vì đối với người đồng bào ở đây thì bùa chú như một sự thật hiển nhiên cũng giống như người dưới xuôi đi lễ đền phủ vậy. Căn nhà nhỏ bé có vườn rộng ngay chân núi Chum rộng chừng 40m2 nhưng cửa đóng then cài quanh năm, . Cả gia đình pháp sư đều sống ở nơi khác vì nơi này chủ yếu để Ông Tu luyện là chính

.Ông C  chừng 40 tuổi, là 1 người giản dị bình thường, nhiều năm qua ông chỉ chuyên tâm nghiên cứu tâm linh Phong Thủy và các thuật bùa ngải của các dân tộc thiểu số.

Ông gặp chúng tôi sau buổi làm hóa giải âm binh cho 1 gia đình ở mãi Bắc Giang .Gia chủ ở đó có người đời trước làm thầy nhưng chưa kịp truyền cho người kế nghiệp thì bị đột tử, từ đó gia đình liên miên gặp rủi ro, đi xem thầy nào cũng ớn lạnh và lắc đầu không dám nhận hóa giải, cũng do nhân duyên với gia đình nên Ông C mới chịu nhận làm lễ giúp gia chủ. ông C chia sẻ.

Phải thuyết phục lắm , chúng tôi mới được ông C cho phép tham quan hẻm Núi nơi ông hành pháp, nơi này chính là một huyệt mạch quan trọng, nó là chìa khóa giúp cho ông thành công rất nhiều công việc dù khó tới cỡ nào,Theo lời ông thì làm thầy khó nhất là có cuộc đất tốt, tại huyệt mạch này khi chọn được thời điểm nhất định , ngày giờ, thời khắc…. thì năng lượng sinh học trong con người được phát huy mạnh nhất, giống như trong Đông y cổ truyền chọn huyệt mà châm cứu cũng phải chọn giờ vượng và giờ suy của kinh mạch mà tùy cơ ứng biến.

chúng tôi ngỏ ý tìm hiểu bùa Yêu thì ông chia sẻ:

Bùa Yêu là bùa giúp cho vợ chồng ly hôn, người yêu phụ bạc, đổi ý, có người thứ 3 phá rối,, nó là loại bùa lành tính không gây hại, mỗi năm ông làm cho hàng trăm đôi vợ chồng ly hôn về với nhau để nuôi con và xây lại hạnh phúc.

Bùa phép nói chung là loại Bùa được làm từ các loại Ngải lâu năm, dùng để kêu gọi các thế lực siêu nhiên hắc ám làm theo tôn chỉ,mục đích Thần chú của người đã tạo ra nó. Bùa yêu không cùng loại bùa đó
Theo sự hiểu trên thì Bùa Ngải này không cần phải đưa cho người bị hại
.Người luyện Ngải và làm ra Bùa Ngải chỉ cần biết rõ thông tin về bản thân người bị hại như là Họ tên, tuổi, địa chỉ nơi ở (nếu có cả ảnh chụp khổ chủ thì quá tốt) là đã có thể tiến hành làm Bùa Ngải gây tai bay vạ gió cho đối thủ.Trong trường hợp khác thì chỉ cần biết rõ địa chỉ của một ngôi nhà nào đó, cũng có thể làm Bùa Ngải, nhờ yêu quỷ đánh phá nhà đó khiến toàn thể những người có liên quan phải gặp nhiều tai tật lạ lùng, bí ẩn.
Như vậy người biết Bùa Ngải muốn thư yếm làm hại một ai đó thì nhất định phải có những thông tin như:1.Họ tên và tuổi​

2.Địa chỉ nơi ởNếu có ảnh chụp của người đó nữa thì càng tốt. Không có thì Thầy Bùa sẽ cắt giấy thành hình người, rồi ghi họ tên, tuổi, địa chỉ nơi ở của người đó lên.

Tiếp theo Thầy Bùa đăng đàn,đọc Thần Chú, làm pháp, kêu gọi Ma Quỷ dùng năng lực thần thức siêu nhiên của chúng để đi đánh người vào những giờ nhất định trong ngày. Thường thì phải dùng Chính giờ thì linh lực phá hoại mới mạnh. Giờ xung,hình,hại với tuổi của người bị hại hay được sử dụng.

Người Thầy Bùa khi đó sẽ đốt Ngải khô hun khói xông vào hình nhân (cắt giấy thành hình người) hoặc là vào ảnh của nạn nhân. Mồm đọc Thần Chú để kêu gọi Ma Quỷ hành hạ nạn nhân. Bọn Ma Quỷ đó sẽ dùng các đồ vật, vũ khí đánh vào người bị hại thành thương (không thành vết thương mà thành nội thương, tà khí xâm nhập vào trong cơ thể). Lâu dần bệnh trạng nặng lên, nếu không biết thì có thể chết.

Cách khác nữa là Thầy Bùa dùng 1 lư hương, bên trong có bài vị ghi tên, tuổi, nơi ở của người cần hại. Nam thì dùng 7 nén hương, Nữ thì dùng 9 nén hương cắm vào lư hương đó, phía trên treo hình nhân người muốn yếm để khói hương xông,ám vào hình và đọc Thần Chú kêu gọi Ma Quỷ đi đánh phá hại người.

Những người bị Bùa Ngải thư yếm như thế, thường trong ngày vào những giờ nhất định sẽ bị đau yếu, mỏi mệt vô cùng, tinh thần bất định hoảng hốt, lòng áy náy lo lắng không yên, sợ hãi vô cớ…vv. Sau giờ đó lại hết triệu chứng trên hoặc nhẹ đi hẳn. Ngày qua ngày nếu không biết bệnh sẽ nặng dần lên mà không biết do nguyên nhân gì, đi khám cũng chẳng ra bệnh.
Vậy thì những cách làm bùa trên có cách nào phòng tránh và hóa giải không ?

ông không ngần ngại chia sẻ :
Đối phó với các loại Bùa Ngải thì có hai cách :1. Cách thứ nhất:Dùng một quả Trứng gà luộc chín, bóc vỏ rồi đem lăn lên người(bất kể vị trí nào), một lát sau thì bẻ đôi quả trứng ra. Nếu lòng đỏ trứng biến thành màu đen tức là đã bị Bùa Ngải. Nếu lòng đỏ trứng có màu máu đỏ tươi tức là bị Bùa Ngải đã lâu, phải mau chữa trị hóa giải nếu không sẽ chết.Cách giải:– Dùng Bùa hộ thân đeo trên người 24/24 giờ (để chống Ma Quỷ tiếp tục đánh vào người)
– Dùng Trứng gà luộc, bóc vỏ rồi lăn lên toàn bộ cơ thể, mọi nơi trên người. Mỗi một lần phải dùng đủ 3 quả trứng và cũng làm vào những giờ nhất định (giờ bị hành) tương ứng để hút hết tà khí nội thương trong thân thể ra ngoài.Khoảng 3 ngày hoặc 1 tuần, sau khi lăn trứng xong sẽ bẻ đôi trứng ra để kiểm tra. Nếu thấy vẫn còn màu đen là chưa khỏi, phải tiếp tục làm tiếp. Làm cho đến khi nào bẻ trứng ra không còn màu đen nữa thì thôi. Tức là bệnh đã khỏi.
Chú ý là không được bẻ trứng ra để xem thường xuyên, làm như vậy thì việc chữa trị sẽ phải lâu dài.Trứng đã lăn xong sau khi điều trị thì phải đem bỏ vào thùng rác, không được ăn và không được cho ai ăn. Ai ăn phải thì sẽ bị Bùa Ngải xâm nhập mà thành bệnh.
Sau khi đã khỏi bệnh thì người bị hại vẫn phải đeo Bùa hộ thân thường xuyên để tránh bị Thầy Bùa tiếp tục làm hại.2. Cách thứ hai:Có thể dùng cành Liễu đã được Khai quang trì chú để tiến hành Khai quang Thân cho người bị Bùa Ngải.Pháp này dùng cành Liễu đập nhẹ vào người 61 cái từ trên xuống dưới, khắp người. Người vừa đập vừa phải niệm Lục Tự Đại minh Thần Chú “um ma ni padme hum” để tăng thêm pháp lực. Người có tâm thành, lương thiện, có đức tin ở nơi tâm linh mà làm việc này sẽ rất hiệu nghiệm.Cũng làm vào những giờ nhất định tương ứng với “giờ bị hành”.Sau khi đập xong 61 cái thì người bị Bùa Ngải cầm cành Liễu đó mà quật tứ tung trong không gian trong nhà, từ trong ra ngoài. Tiếp đến treo cành Liễu đó ngoài cửa ra vào.
Đó là công việc làm điều trị của một giờ bị hành, thường trong ngày có hai giờ nên phải làm hai lần như vậy.Khi nào thấy cành Liễu bị héo thì phải thay cành Liễu mới.
Làm cho đến khi nào thấy thân thể nhẹ nhàng, tinh thần sảng khoái, trở lại bình thường thì thôi.Trong thời gian này, người bị Bùa Ngải cũng không nên đi lễ Chùa vì một số chùa có năng lượng rất tốt nhưng một số chùa thì âm khí nặng sẽ khiến càng bị nặng hơn
Trong trường hợp người bị Bùa Ngải biết được rõ ràng Thầy Bùa làm hại minh (Biết họ tên, tuổi, nơi ở) thì có thể nhờ đến Pháp sư chánh đạo để phá hủy Bùa Ngải của ông Thầy Bùa Ngải kia, khiến cho Ma Quỷ quay lại đánh ngay Thầy Bùa, ông Thầy này sẽ phải lãnh đủ tai họa thảm khốc. Mới hay “Vỏ Quýt dày có móng tay nhọn” và thế nào là “Gậy ông đập lưng ông”. ​

Thường các loại Ngải để làm bùa có khoảng 100 loại, nằm rải rác trên thế giới trong rừng sâu núi thẳm. Bởi nó là loại cây có những tính chất đặc biệt, lại tồn tại lâu năm trong những nơi chướng khí ngút ngàn, nên Ngải này có tính Linh(Ma tính),là nơi mà các loài yêu ma quỷ quái rất thích cư ngụ ẩn náu.Cũng giống như là các Vong linh rất thích cư ngụ trên cây Chuối hoặc nơi có vườn Chuối( Bởi vậy trong các lễ chiêu hồn, lập bàn thờ tang cho người mới mất người ta thường bày cây Chuối là theo lý này).

ông dịu giọng chia sẻ tiếp

Nghiệp làm thầy này có nhiều báo ứng, nhưng nghiệp thì phải làm thôi, có người nói xấu, có người nói tốt, riêng ông cũng bị một vài người đưa ra bàn luận và công kích, nói sai sự thật, nói một nửa của những thông tin thu thập được bởi những phát ngôn của ông. …… và rồi chính họ cũng nhận được cái nhân quả do chính họ đem lại.

bua-yeu

HIện nay nhiều thầy Bùa Yêu công khai bán trên mạng, và nhiều thầy dỏm ra đời, họ chia sẻ mà chả hiểu cái đó là cái gì, và nhiều người học mót được chút kỹ năng cũng xưng danh và lôi kéo mọi người  nhằm trục lợi cho bản thân, họ đang bôi xấu giới thầy chân chính và làm mọi người mất hết niềm tin vào thế giới tâm linh- ông buồn rầu nói.

Buổi nói chuyện cũng xế chiều ông C. hẹn chúng tôi vào dịp khác. Ông cho biết thêm hiện tại có rất nhiều người tự xưng pháp sư, quảng cáo tràn lan, thậm chí công khai trên mạng. Thực chất, để học được huyền thuật, phải có duyên, người không được chọn thì suốt đời không học được. Tùy vào dòng phái mà thời gian cảm thụ huyền pháp dài hay ngắn. Ít nhất cũng phải mất 5 năm tu luyện.

Bản thân ông không muốn đi lên và làm kinh tế bằng việc làm bùa mà ông chỉ muốn làm sao hóa giải được những phương thuật của những thầy bùa khác nhằm giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh éo le.

HIện tại ông còn nghiên cứu thuốc nam theo nghề truyền thống của gia đình và ông muốn chữa bệnh cứu người là chính , đây mới là con đường mà ông chọn để giảm bớt cũng như hóa giải oan nghiệp trong việc hành pháp khi tác động vào thế giới Tâm linh.Thế giới mà mỗi khi chúng ta nhắc đến Bùa Ngải Xứ Mường là kẻ tin người ngờ, đôi khi báng bổ.

Ông vừa Làm Thầy Pháp Tâm Linh vừa làm Bác Sĩ nên mọi người hay gọi là Bác Sĩ Tâm Linh Cường Vũ

Riêng chúng tôi chỉ là ghi nhận một cuộc gặp gỡ với một người làm tâm linh thực thụ, chứ không phải quảng cáo cho cá nhân nào cả, Tin hay không ở trong tâm mỗi người, cũng là tự do tôn giáo của mỗi chúng ta.

ai cần liên hệ với thầy có thể gọi số này : 0936 425 425

http://tamlinhhuyenbi.net

kênh YOUTUBE https://bit.ly/36tmdhd

Bình luận

8 BÌNH LUẬN

  1. da.con.chao.thay.con.muon.thay.duc.duoc.khong.a.da.thay.oi.con.bi.nguoi.lam.ac.cho.vo.chong.dang.song.hp.vay.ma.cung.phai.chia.ly.noi.nguoi.moi.noi..con.buon.va.khong.tam.lam.gio.muon.chong.con.quang.lai.khong.biet.phai.lam.sao.mong.thay.duc.con.voi.duoc.khong.a

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết yêu thích

Ý Nghĩa Tứ Linh Trong Phong Thủy – Long ly quy phượng

Long Lân Quy Phụng hay Long Ly Quy Phượng là 4 linh vật thuộc bộ tứ linh nổi tiếng trong văn hóa tâm linh....

10 linh vật phong thủy theo tuổi, mệnh mang lại may mắn

Linh vật phong thủy là gì?  Vật phẩm, vật phẩm phong thủy hay còn gọi là pháp khí, các linh vật mang lại linh vật...

Ông tơ Bà Nguyệt có thật Hay hư cấu ?

Đây không phải giờ kể truyện cổ tích Đời nhà Đường (618 – 907) có chàng nho sĩ tên Vi Cố, học giỏi, thi phú...

Hướng dẫn tự làm Bùa Yêu của dân Tộc

Hôm nay là chủ đề hướng dẫn làm bùa yêu tại nhà , nó là cách gìn giữ vợ chồng của dân tộc thiểu...

BÌNH LUẬN MỚI

Bình luận

0936425425