Trang chủ Đạo Học Huyền Thuật Bùa Phép Sự thật 'bùa yêu' năm 2019

Sự thật ‘bùa yêu’ năm 2019

Từ lâu lắm rồi,  trong các bản làng ,các dân tộc thiểu số vẫn tồn tại những lời đồn thổi về sức mạnh của ma tà bùa ngải, đặc biệt là bùa yêu. Và, rất nhiều câu chuyện về Bùa yêu Thật giả lẫn lộn  cũng bắt đầu từ niềm tin mê .Thật ở chỗ nào, giả ở chỗ nào mời bạn đọc hết bài viết sau thì sẽ hiểu hết về Bùa Yêu, và Bùa Ngải Xứ Mường

Các loại bùa phổ thông

Khi nói về bùa ngải thì dường như thứ được gọi là “bùa yêu” có sức lôi cuốn mạnh nhất. Những câu chuyện mang đậm màu sắc mê tín liên quan đến loại bùa yêu này người ta có thể được nghe kể ở hầu khắp các bản làng thôn bản. Có  nhiều người còn khẳng định rằng  ai đó bị bỏ loại bùa Yêu này  sẽ “yêu điên cuồng” Người kia, đến mức gạt bỏ hết mọi phán xét xung quanh .để theo người bỏ bùa yêu 1 cách ngoan ngoãn.Có người còn đồn đoán rằng  Nếu một trong hai người, người bị bỏ và người bỏ bùa, không may chết đi thì người còn lại cũng sẽ gặp vấn đề , và lúc này phải nhanh chóng  nhờ chính ông thầy đã làm bùa để hóa giải , hoặc nhờ thầy bùa Cao tay mới giải quyết được đó là câu chuyện của Bùa Ngải Xứ Mường

Theo ông Cường Vũ  (Hòa Bình), một người  chuyên nghiên cứu các Thuật huyền bí của dân tộc thiểu số và cũng là 1 thầy Bùa Có tiếng , ông nắm rất rõ các nguyên lý ếm bùa và giải bùa của dân tộc Dao, Thái, Mường , ở Điện biên, sơn la, hòa bình lai châu lạng sơn,,,,,,Ông cho biết , có rất nhiều loại bùa Yêu, nhưng chỉ có 2 dạng chính . Dạng thứ nhất, sử dụng thảo dược để bắt người khác phải yêu mình,  Cách này chỉ có tác dụng tạm thời, chỉ được  vài tháng, sau đó thảo không còn tác dụng. Thường thì thảo dược  được chế biến từ các rễ cây , lá cây bí mật .Cách ếm thường bỏ dưới gối hoặc túi áo, hoặc  ngửi, hít phải loại thảo dược này, người đó lập tức trở nên lú lẫn, làm việc một cách vô thức theo những gì người khác chỉ bảo.Đó gọi là Bùa mê thuốc lú chứ không gọi là Bùa Đúng nghĩa được.

Dạng “bùa yêu” thứ hai ít gặp hơn, người Thầy bùa đòi hỏi phải có “thuật” cao . gọi là cao tay ấn Thầy phải qua quá trình dày công tu luyện, những bộ môn bí truyền , và có 1 năng lực nhất định , đến lúc làm bùa thì thầy dùng năng lực đó tạo ra 1 sức mạnh vô hình giúp cho gia chủ mong muốn được ý nguyện… Người bỏ bùa chỉ cần nhìn xin 1 lá phép của Thầy đã luyện và thêm 1 câu chú đọc và nghĩ tới người kia thì  lập tức người kia sẽ nhớ thương người này vô điều kiện.

Trái với bùa yêu của người Dao, người Thái  là cần phải lấy được một vật thân thuộc của đối tượng, như áo, chiếc lược, thỏi son, đôi dép… bùa yêu của người Mường có loại để yểm vào những đồ vật thân thuộc đó chứ không cần lấy nó. Tuy nhiên, người Mường có một loại bùa có sức mạnh hơn bùa của người Dao. Đó là bùa yêu bằng mọi thứ.

bua-yeu
“dung cu làm bua”

Dụng cụ Làm Bùa của Thầy Cường Vũ

Cái bùa này không cần phải vật thân thuộc của đối tượng mà chỉ cần một nắm muối, cốc nước, chén chè, chén rượu, một cái kẹo, 1 lá phép cũng có thể làm đối tượng si mê yêu mình không dứt ra được.

Khi đã bị bỏ bùa, đối tượng kia sẽ nhớ nhung tới người bỏ  bùa. Chỉ cần một ngày mà không nhìn thấy, người bị bị bỏ bùa sẽ đứng ngồi không yên, bồn chồn và tìm đủ mọi cách để đến với người bỏ bùa. Người đó sẽ không thể làm chủ được lý trí, mọi sự tác động bên ngoài đều không thể chia lìa họ. Họ sẽ nên vợ nên chồng bởi sự kết mối, se duyên của bùa yêu.

Theo sự lý giải của ông Cường Vũ, đối với những người nắm giữ phương pháp bùa thì việc “bùa yêu” cũng giống như cách chữa bệnh. Chỉ cần một chén rượu hoặc một chén nước đưa lên ngang miệng hà hơi, truyền một xung lực năng lượng huyền bí vào chén nước mà thổi vào người bệnh thì họ sẽ rơi vào trạng thái mất lý trí và không cảm thấy đau. Và, thày vừa có thể dùng đến “nguồn năng lực siêu nhiên” để luyện bùa yêu.

Đã có rất nhiều những câu chuyện buồn liên quan tới Bùa Yêu, NHiều người đã lợi dụng việc sử dụng Bùa yêu để “kiếm” bạn đời, mặc dù người kia đã có vợ có chồng. Có rất nhiều đôi vợ chồng đã điêu đứng vì bùa, đã bao nhiêu đứa trẻ bơ vơ, đã bao nhiêu người chồng mất vợ và vợ mất chồng. Những cũng có giải pháp là lên gặp những Thầy Bùa là mọi chuyện lại êm ấm.

Xã hội thời nay, công nghệ 4.0 người ta chỉ cần lên mạng là tìm được rất nhiều Thầy Bùa, nhưng ai dám đảm bảo là họ tìm thầy vì mục đích chính đáng.

Thầy Cường Vũ chia sẻ: ai tìm tới tôi , tôi đều hỏi rất kỹ, bằng kinh nghiệm thì qua vài câu là tôi biết họ có phải là vợ tìm chồng hay chồng muốn hàn gắn với vợ hay không. tránh tình trạng người thứ 3 bước vào cuộc sống của gia đình người khác.

“Bây giờ cuộc sống văn minh, đạo phật cũng rất phổ thông, hầu hết mọi người đều ý thức được luật nhân quả. Mỗi khi làm bùa không chính đáng thì ắt họ sẽ phải gặp cái hậu quả của hành động sai trái.Còn chuyện vợ chồng ly tán thì nguyên nhân chính là sự không thấu hiểu lẫn nhau và cái tôi trong mỗi con người. Hãy đứng về vị trí của đối phương sẽ hiểu người bạn của mình để có cách đối sử đúng đắn và chân thành. Đây mới là cách yêu thương và Bùa yêu mạnh nhất không có thế lực nào chi phối nổi, Ông Cường Vũ chia sẻ…

Cũng theo ông Cường Vũ thì giờ người dân đã không còn tìm đến các thầy nhờ làm “bùa yêu” như trước nữa. Bùa Ngải Xứ Mường cũng ko còn những câu chuyện liêu trai về Bùa Yêu nữa. Khách tìm đến với ông hầu hết là làm bùa Bình an, giúp cuộc sống bình ổn, gia đạo bình an, Càng ít người tìm đến Bùa Yêu thì xã hội càng văn minh, gia đình Hạnh phúc..

Thầy Cường Vũ

Nếu thực sự cần hãy gọi : 0936 425 425

kênh YOUTUBE https://bit.ly/36tmdhd

Bình luận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài viết yêu thích

Ý Nghĩa Tứ Linh Trong Phong Thủy – Long ly quy phượng

Long Lân Quy Phụng hay Long Ly Quy Phượng là 4 linh vật thuộc bộ tứ linh nổi tiếng trong văn hóa tâm linh....

10 linh vật phong thủy theo tuổi, mệnh mang lại may mắn

Linh vật phong thủy là gì?  Vật phẩm, vật phẩm phong thủy hay còn gọi là pháp khí, các linh vật mang lại linh vật...

Ông tơ Bà Nguyệt có thật Hay hư cấu ?

Đây không phải giờ kể truyện cổ tích Đời nhà Đường (618 – 907) có chàng nho sĩ tên Vi Cố, học giỏi, thi phú...

Hướng dẫn tự làm Bùa Yêu của dân Tộc

Hôm nay là chủ đề hướng dẫn làm bùa yêu tại nhà , nó là cách gìn giữ vợ chồng của dân tộc thiểu...

BÌNH LUẬN MỚI

Bình luận